HLV Hajime triệu tập ngôi sao của Real Madrid về ĐTQG Nhật Bản

Đội tuyển Nhật Bản đã đặt nhiều kì vọng và mục tiêu đi sâu trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022 năm nay, bởi đội tuyển từ quốc gia này đã đi khá sâu trong những giải đấu năm trước. Đội tuyển Nhật Bản được xếp vào bảng F của giải đấu này, và những đối thủ trong bảng này cũng không hề dễ dàng vượt qua, vì vậy huấn luyện viên Hajime Moriyasu đang chuẩn bị đội hình tốt nhất cho đội tuyển Nhật Bản trong giải đấu này. Theo thông tin mới nhất, ông Hajime đã triệu tập Takefusa  Kubo, ngôi sao đang thi đấu tại Real Madrid, về đội tuyển quốc gia Nhật Bản trong trận sắp tới.

hlv-hajime-trieu-tap-ngoi-sao-cua-real-madrid-ve-dtqg-nhat-ban-1

Takefusa Kubo sẽ có mặt trong đội hình đội tuyển quốc gia Nhật Bản

Đội hình đội tuyển Nhật Bản mạnh hơn nhờ những cầu thủ ngôi sao

Đội tuyển Nhật Bản hiện tại đang luyện tập để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới trong khuôn khổ của vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Nhật Bản được xếp vào bảng F của giải đấu này, và vào ngày 10 tháng 10 sắp tới, Nhật Bản sẽ có trận đấu quan trọng với đội tuyển đến từ Mông Cổ, và huấn luyện viên Hajime đã chuẩn bị đội hình mạnh nhất cho trận đấu này.

Đội hình của đội tuyển quốc gia Nhật Bản lần này được đánh giá là khá mạnh vì đội tuyển sở hữu nhiều cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại các đội bóng Châu Âu. Huấn luyện viên Hajime đã triệu tập cầu thủ Takefusa Kubo, ngôi sao hiện đang thi đấu tại Real Madrid về đội tuyển quốc gia. Ngoài ra còn có tiền vệ Ritsu Doan, hậu vệ Hiroki Sakai và Takumi Minamino.

Xem thêm:

Xuân Trường có vị trí đặc biệt trong ĐT Việt Nam

Đội tuyển Malaysia lại gặp vấn đề về hàng phòng thủ

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam