Xuân Trường có vị trí đặc biệt trong ĐT Việt Nam

Trong nhiều ngày gần đây, thông tin về việc Xuân Trường bị chấn thương dây chằng và phải nghỉ ngơi điều trị đã khiến cho nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn tiếc nuối cho 1 tài năng như anh. Trong đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường đã từng đóng góp nhiều cho chiến thắng của đội nhà ở những giải đấu uy tín, và anh cũng đã tham gia quá trình luyện tập cho trận Việt Nam gặp Malaysia sắp tới. Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh nhận định huấn luyện viên Park đã chuẩn bị phương án chọn cầu thủ khác thay thế Xuân Trường, nhưng cầu thủ gốc Tuyên Quang này luôn có chỗ đứng trong đội tuyển Việt Nam.

xuan-truong-co-the-khong-tiep-tuc-tham-gia-vong-loai-world-cup-1

Xuân Trường đang nghỉ tập luyện do chấn thương

Xuân Trường vẫn luôn được coi là cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam

Trong số những cầu thủ đã gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường luôn được coi là 1 trong những cầu thủ tiêu biểu của lớp cầu thủ trẻ Việt Nam. Trong nhiều giải đấu của khu vực, Xuân Trường đã cùng đồng đội đóng góp đáng kể cho thành tích của đội tuyển Việt Nam. Khi biết tin Xuân Trường bị chấn thương ở phần dây chằng cách đây vài ngày, nhiều cổ động viên đã cảm thấy rất tiếc vì anh không thể tiếp tục thi đấu trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022.

Mới đây, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh chia sẻ rằng Xuân Trường luôn là cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam. Ông Thành Vinh nhìn thấy ở Xuân Trường những tố chất đặc biệt và kĩ năng thi đấu tốt trên sân, và anh luôn có vị trí đặc biệt trong đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Cầu thủ Shahrul tin rằng Malaysia sẽ chiến thắng Việt Nam

HLV Zidane thay đổi chiến lược cho Real Madrid

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam