Đội tuyển Malaysia lại gặp vấn đề về hàng phòng thủ

Đội tuyển Malaysia đã có 1 khởi đầu khá ổn khi giành được 1 chiến thắng sát nút trước Indonesia trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Để vươn lên vị trí cao hơn trong bảng G và vượt qua vòng bảng này, đội tuyển Malaysia sẽ phải giành được chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam trong tháng 10 này. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe sẽ phải chọn được đội hình tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này, nhưng ông liên tiếp đón nhận nhiều tin không vui trong quá trình luyện tập. Mới đây, lại có thêm 1 cầu thủ khác trong đội tuyển Malaysia bị chấn thương khi luyện tập.

doi-tuyen-malaysia-lai-gap-van-de-ve-hang-phong-thu-1

Malaysia đang thiếu nhiều cầu thủ trên hàng thủ

Hàng phòng thủ của Malaysia đang thiếu nhân sự trụ cột

Đội tuyển Malaysia đang luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trong 1 tuần nữa. Trước đó, đội tuyển Malaysia đã gặp vấn đề về nhân sự trầm trọng khi liên tiếp có 5 cầu thủ bị chấn thương khi luyện tập và chưa biết có thể trở lại thi đấu hay không. Mới đây, cầu thủ Shahrel của đội tuyển Malaysia bị chấn thương và phải rời sân tập, chưa biết anh có thể trở lại thi đấu trong đội hình chính thức tham gia trận gặp Việt Nam hay không.

Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe chia sẻ rằng Shahrel khó có thể hồi phục nhanh chóng trong vài ngày, nên ông đã phải chuẩn bị phương án thay thế cầu thủ này. Ông Tan lo lắng nếu hàng phòng thủ của Malaysia thiếu những cầu thủ trụ cột thì có thể đội đối phương sẽ tận dụng điểm yếu này để ghi bàn.

Xem thêm:

Xuân Trường có vị trí đặc biệt trong ĐT Việt Nam

Cầu thủ Shahrul tin rằng Malaysia sẽ chiến thắng Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam