HLV Park tổ chức buổi tập kín cho ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị và luyện tập rất chăm chỉ trong nhiều ngày qua để làm quen với chiến thuật mới cũng như sân thi đấu nơi sẽ diễn ra trận thi đấu với đội tuyển Malaysia. Với sự có mặt của hậu vệ Văn Hậu vào buổi sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân với quân số đúng như danh sách của huấn luyện viên Park Hang Seo đề ra. Vì nhiều lí do, huấn luyện viên Park Hang Seo đã đưa ra quyết định tổ chức 1 buổi tập kín cho toàn thể đội tuyển Việt Nam vào chiều nay 8 tháng 10.

hlv-park-to-chuc-buoi-tap-kin-cho-dt-viet-nam-1

ĐT Việt Nam sẽ tham gia buổi tập kín vào chiều nay

HLV Park muốn ĐT Việt Nam tập kín để giữ bí mật về chiến thuật

Đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay đã hội quân đầy đủ sau khi Văn Hậu trở về từ Hà Lan, và anh cũng sẽ tham gia luyện tập ngay từ chiều nay. Với lực lượng đầy đủ, huấn luyện viên Park Hang Seo lẽ ra sẽ cho các cầu thủ tiếp tục tập luyện với lịch tập như trước đây, nhưng mới đây vị chiến lược gia người Hàn Quốc lại cho biết ngay chiều nay, ông sẽ cho các học trò của mình tập kín.

Lí do được ông Park Hang Seo đưa ra là trong buổi tập chiều qua, các cầu thủ trong đội tuyển Malaysia đã đến sân tập sớm hơn và đã quan sát các cầu thủ Việt Nam luyện tập trong 1 thời gian ngắn. Huấn luyện viên Park Hang Seo không muốn đối thủ biết hết về chiến thuật của mình nên ông đã quyết định tổ chức tập kín để tránh lộ chiến thuật cũng như có những thay đổi cần thiết.

Xem thêm:

Văn Hậu có thể sẽ không đá chính trong trận gặp Malaysia

Dự đoán của chuyên gia về kết quả vòng 8 Ngoại hạng Anh

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam