Bị CĐV la ó, Neymar vẫn giúp PSG chiến thắng

Neymar đã tham gia thi đấu cho đội tuyển PSG một thời gian sau khi rời khỏi câu lạc bộ Barca, và thành tích của anh tại PSG cũng không tệ. Trong mùa giải Ligue 1đầu tiên anh thi đấu trong màu áo câu lạc bộ mới, Neymar đã xuất sắc cứu nguy cho đội bóng của mình và ghi được bàn thắng quan trọng giúp PSG giành 3 điểm trên bảng xếp hạng sau chiến thắng này. Về việc bị cổ động viên la ó trong suốt  trận đấu, Neymar cho biết anh không quan tâm đến việc này và anh muốn tập trung thi đấu hết mình để cống hiến cho đội tuyển PSG.

bi-cdv-la-o-neymar-van-giup-psg-chien-thang-1

Neymar là người hùng trong trận PSG gặp Strasbourg đêm qua

Neymar đã học cách bỏ ngoài tai tiếng la ó để tập trung thi đấu

Neymar đã được nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn biết đến từ khi anh là tiền đạo của câu lạc bộ Barca. Từ khi chuyển sang PSG thi đấu, có vẻ như Neymar vẫn chưa quên được câu lạc bộ cũ và anh đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn trở lại thi đấu cho Barca. Chính vì vậy, người hâm mộ của PSG đã liên tiếp công kích cá nhân, la ó mỗi khi Neymar ra sân thi đấu cho PSG.

Tuy nhiên, bất chấp việc bị la ó, Neymar vẫn xuất sắc ghi bàn giúp PSG  giành chiến thắng trong trận gặp Strasbourg trong giải Ligue 1 đêm qua. Sau chiến thắng vẻ vang này, Neymar trả lời truyền thông rằng anh không quan tâm đến việc bị cổ động viên la ó, anh đã quá quen với việc này trong sự nghiệp nên anh đã quyết định bỏ ngoài tai và tập trung hết mình cho trận đấu.

Xem thêm:

HLV Lee đã có phương án dự phòng thay thế Tuấn Anh

Cựu danh thủ M.U xem nhẹ Ronaldo, đánh giá cao Van Dijk

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam