HLV Lee đã có phương án dự phòng thay thế Tuấn Anh

Vòng loại thứ 23 của giải V League sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới, và HAGL sẽ có trận tranh tài với Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất, đây cũng là 1 trong những trận đấu đáng xem của vòng loại này. HAGL chắc chắn đang muốn giành được chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, và việc có được đội hình tốt cũng sẽ giúp tăng khả năng giành chiến thắng trước Sài Gòn FC. Về việc thiếu vắng cầu thủ Tuấn Anh trong đội hình, Huấn luyện viên Lee Tae Hoon cho biết đã có phương án thay thế anh trong trận tới.

hlv-lee-da-co-phuong-an-du-phong-thay-the-tuan-anh-1

Tiền vệ Tuấn Anh có vai trò lớn trong đội tuyển HAGL

Tiền vệ Tuấn Anh vẫn là cầu thủ trụ cột của đội tuyển HAGL

Trong đội tuyển HAGL, tiền vệ Tuấn Anh được coi là một trong những cầu thủ có nhiều đóng góp lớn nhất và vai trò của anh trong trận tranh tài với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại giải World Cup 2022 vừa qua cũng rất lớn. Dù ở trong trận đấu nào, tiền vệ gốc Thái Bình vẫn là 1 trong những cầu thủ thể hiện tốt nhất, vì vậy người hâm mộ khá lo ngại khi trận HAGL gặp Sài Gòn FC không có sự tham gia của anh do chấn thương.

Huấn luyện viên Lee Tae Hoon cho biết người hâm mộ không cần quá lo lắng, ông đã chuẩn bị cho việc tìm người thay thế Tuấn Anh. Dù chiến lược gia người Hàn này coi trọng Tuấn Anh như trụ cột của HAGL, nhưng ông vẫn phải tìm người thay thế vai trò của anh trong trận gặp Sài Gòn FC sắp tới nếu muốn giành chiến thắng.

Xem thêm:

Cựu danh thủ M.U xem nhẹ Ronaldo, đánh giá cao Van Dijk

Malaysia tự tin hơn sau 2 trận gặp Indonesia và UAE

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam