Malaysia tự tin hơn sau 2 trận gặp Indonesia và UAE

Đội tuyển Malaysia vốn dĩ cũng được coi là đội tuyển mạnh của bảng G, và thành tích của Malaysia trong vòng loại của giải World Cup 2022 cũng khá tốt. Với 1 trận thắng Indonesia và 1 trận hòa UAE, Malaysia đang ở khoảng giữa của bảng xếp hạng, chỉ cần thắng Việt Nam trong trận sắp tới thì Malaysia sẽ có thể vươn lên vị trí đầu bảng G. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của Malaysia cho biết đội nhà đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn trong trận tranh tài với Việt Nam vào đầu tháng 10.

malaysia-tu-tin-hon-sau-2-tran-gap-indonesia-va-uae-1

Malaysia đã thi đấu khá tốt trong 2 trận vừa qua

Các cầu thủ Malaysia đã biết cách hóa giải đợt phản công của đối thủ

Dù đã thua UAE sát nút nhưng đội tuyển Malaysia cũng vừa thắng Indonesia trong vòng loại của giải World Cup 2022 khu vực châu Á, giúp cho Malaysia ở vị trí thứ 3 của bảng G. Với tham vọng đi sâu vào các vòng trong, đội tuyển Malaysia sẽ không hài lòng với vị trí này, nên trận tranh tài với Việt Nam vào đầu tháng 10 sẽ quyết định vị trí của Malaysia trên bảng xếp hạng của bảng G.

Sau 1 trận thắng và 1 trận thua, Malaysia chắc chắn đã học hỏi được rất nhiều và bản lĩnh của họ trên sân cũng cao hơn. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe cho biết sau 2 trận vừa qua, các cầu thủ Malaysia đã để lộ những khoảng trống khi thi đấu và chuyền bóng, khiến cho đối thủ có cơ hội phản công nhanh chóng. Malaysia đã có cách khắc phục điểm yếu này và tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận thi đấu với Việt Nam vào tháng 10.

Xem thêm:

M.U được hưởng penalty nhiều nhất Ngoại hạng Anh 2019/20

HLV Indonesia đối mặt với nguy cơ bị sa thải

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam