M.U được hưởng penalty nhiều nhất Ngoại hạng Anh 2019/20

Tính đến trận đấu giữa Man United và Leicester thì M.U là đội được hưởng nhiều quả penalty nhất Ngoại hạng Anh ở mùa giải 2019/20 với 4 lần, chiếm tỉ lệ 40% tổng số quả 11m từ đầu mùa đến nay (10 quả).

M.U được hưởng penalty nhiều nhất mùa

Hiểu rõ câu nói “Sai ở đâu đứng dậy ở đó”, và với bản lĩnh cùng sự tự tin của mình Marcus Rashford đã khi ghi bàn từ chấm penalty giúp Man United phá vỡ tình cảnh bế tắc trong trận gặp Leicester.

m-u-duoc-huong-penalty-nhieu-nhat-ngoai-hang-anh-2019-20-1

Ở trận đấu được các chuyên gia dự đoán sẽ vô cùng khó khăn khi chạm trán Leicester, M.U bất ngờ trở thành đội mở tỷ số chỉ sau 10 phút của trận đấu khi Rashford bị phạm lỗi ở khu vực vòng cấm. Trọng tài sau đó đã ngay lập tức ra hiệu cho M.U được hưởng penalty dù đã nghe VAR báo hiệu.

Khi thiếu vắng Paul Pogba, dĩ nhiên nhiệm vụ thực hiện sút penalty sẽ được giao cho Rashford. Tuy nhiên, cách đây không lâu cũng chính Rashford là người đã đá hỏng penalty ở trận gặp Crystal Palace. Ngoài ra, ở trận đấu với Wolves từ trước, Pogba cũng thất bại.

Rõ ràng, các cầu thủ M.U đã phải chịu một “cái dớp” tâm lý trên chấm 11m rất lớn. Thế nhưng, khi được trao cơ hội vào đêm qua, Rashford đã không phạm phải bất kỳ sai lầm nào để mang về bàn thắng cho đội nhà.

m-u-duoc-huong-penalty-nhieu-nhat-ngoai-hang-anh-2019-20-2

Tính đến phút thứ 8 trong trận gặp Leicester, M.U là đội được hưởng nhiều quả penalty nhất Ngoại hạng Anh ở mùa giải 2019/20 với 4 lần, chiếm tỉ lệ 40% tổng số quả 11m từ đầu mùa đến nay (10 quả).

Xem thêm:

HLV Indonesia đối mặt với nguy cơ bị sa thải

Không phải Paul Pogba, đây mới chính là ngôi sao Real đang cần

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam