HLV Indonesia đối mặt với nguy cơ bị sa thải

Đội tuyển Indonesia vừa phải chấp nhận thất bại trước Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022, và điều này cũng đồng nghĩa với việc Indonesia mất đi cơ hội có được vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Với điểm số hiện tại, Indonesia sẽ phải rất cố gắng trong trận gặp Việt Nam nếu muốn có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Tin không vui cho đội tuyển Indonesia là huấn luyện viên của đội bóng, ông Simon McMenemy, có nguy cơ sẽ bị sa thải bởi Hiệp hội bóng đá Indonesia trước trận thi đấu với Việt Nam.

hlv-indonesia-doi-mat-voi-nguy-co-bi-sa-thai-1

HLV Simon có thể sẽ bị sa thải trong tương lai gần

HLV Simon bị cổ động viên Indonesia chỉ trích sau trận thua

Đội tuyển Indonesia đã chuẩn bị rất tốt và kĩ lưỡng trước trận gặp Thái Lan vừa qua, ngay cả huấn luyện viên Simon cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu lối chơi của Thái Lan để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất. Tuy nhiên, Thái Lan đã xuất sắc giành chiến thắng 3-0 trước Indonesia nhờ công của Supachok và các đồng đội trong đội tuyển Thái Lan. Ngay sau trận thua này, cổ động viên Indonesia đã chỉ trích huấn luyện viên Simon rất nhiều và kêu gọi ông tự xin từ chức.

Ông Gusti, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Indonesia cũng đã nghe thấy những tiếng la ó của cổ động viên Indonesia, bản thân ông cũng thất vọng với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Simon. Ông Gusti cho biết ông sẽ dành thời gian thảo luận và đánh giá năng lực của ông Simon trong cuộc họp với Ủy ban của Hiệp hội để đưa ra quyết định có nên sa thải ông Simon hay không.

Xem thêm:

Không phải Paul Pogba, đây mới chính là ngôi sao Real đang cần

Đẳng cấp bóng đá Trung Quốc không bằng Việt Nam?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam