Đẳng cấp bóng đá Trung Quốc không bằng Việt Nam?

Trung Quốc cũng là quốc gia có nền bóng đá phát triển trong khu vực Châu Á, tuy nhiên trong những giải đấu gần đây, đội tuyển đến từ Trung Quốc không để lại ấn tượng tốt trong những giải đấu trong khu vực. Sau thất bại của đội tuyển U22 Trung Quốc trước U22 Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Trung Quốc tiếp tục chỉ trích đội tuyển nước nhà vì sự xuống phong độ. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin rằng bóng đá trẻ và lứa cầu thủ trẻ của Trung Quốc hiện tại không cùng đẳng cấp với đội tuyển Việt Nam.

dang-cap-bong-da-trung-quoc-khong-bang-viet-nam-1

Tờ Sohu đưa tin bóng đá trẻ Việt Nam vượt xa Trung Quốc

ĐT Việt Nam nhiều lần từ chối lời mời thi đấu giao hữu của Trung Quốc

Người hâm mộ bóng đá vẫn chưa quên được thất bại của U22 Trung Quốc trong trận giao hữu với đội tuyển U22 Việt Nam gần đây. Dù chỉ là trận giao hữu nhưng đội tuyển Trung Quốc đã thể hiện sự xuống phong độ về kĩ năng thi đấu và U22 Việt Nam tạo cơ hội ghi 2 bàn thắng thuyết phục. Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây đã đưa tin về việc đội tuyển Việt Nam đã được Trung Quốc mời thi đấu trong những giải giao hữu, nhưng Việt Nam đều từ chối.

Tờ Sohu cũng đưa tin rằng lí do Việt Nam từ chối tham gia những giải giao hữu với Trung Quốc vì nền bóng đá và lứa đội tuyển trẻ của Trung Quốc vẫn còn thiếu kinh nghiệm và không cùng đẳng cấp với đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là sau khi nền bóng đá Việt Nam phát triển vượt bậc từ khi huấn luyện viên Park Hang Seo tham gia dẫn dắt đội tuyển.

Xem thêm:

Juve bám sát, quyết tranh giành De Gea trong tay M.U

M.U đón tin vui từ Bailly sau loạt khủng hoảng nhân sự

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam