Chanathip Songkrasin trở thành ngôi sao mới tại J League

Được mệnh danh là Messi của Thái Lan, Chanathap Songkrasin đã đầu quân cho đội tuyển Consadole Sapporo và hiện đang thi đấu tại giải J League. Anh được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại giải đấu này sau khi đã thể hiện khá tốt ở quê nhà, và trong thực tế thì anh đang thi đấu ổn định tại J League, đặc biệt là sau bàn thắng đầu tiên của anh trong trận gặp Yokohama Marinos.

chanathip-songkrasin-tro-thanh-ngoi-sao-moi-tai-j-league-1

Chanathip Songkrasin vừa ghi được bàn thắng đầu tiên tại J League

Chanathip Songkrasin luôn góp phần làm nên chiến thắng của đội

Sau khi thể hiện tốt ở quê nhà, Chanathip Songkrasin đã được đội tuyển Consadole Sapporo mời tham gia thi đấu cho đội tại giải J League 2019. Chanathip đã nhận lời và sang Nhật Bản để thi đấu cho đội tuyển này, người hâm mộ cũng kì vọng anh sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Không làm phụ lòng của công chúng, chàng cầu thủ này đã thể hiện tốt ở J League và hiện đang là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều của đội Consadole Sapporo.

Gần đây nhất, Chanathip đã được chọn ra sân trong trận Consadole Sapporo gặp Yokohama Marinos, và anh đã thi đấu rất tốt, thậm chí đã ghi được bàn thắng đầu tiên của mình tại giải J League. Trước đó, anh cũng hỗ trợ đồng đội rất tốt, luôn tạo những đường truyền cho đồng đội của mình ghi bàn. Sau trận vừa qua, anh đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất đội Consadole Sapporo.

Cựu cầu thủ Muangthong United này đang là tấm gương cho các cầu thủ trẻ của Thái Lan, hiện anh vẫn đang tích cực thi đấu và rèn luyện để có thêm nhiều thành tích tại J League.

Xem thêm:

HLV Solskijaer công nhận Man Utd thua xa Man City

Cựu danh thủ Juventus nhận xét Ronaldo đang được thiên vị

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam