HLV Solskijaer công nhận Man Utd thua xa Man City

Trận thua vừa rồi của Man Utd có thể nói là 1 trong những trận thua đáng nhớ nhất của đội bóng này, đặc biệt là khi gặp phải đối thủ lớn như Man City. Chính Huấn luyện viên Solskijaer cùa đội Man Utd còn phải thừa nhận đội bóng của ông thua là hoàn toàn xứng đáng, vì năng lực của Man City vượt xa so với khả năng thi đấu hiện tại của Man Utd.

hlv-solskijaer-cong-nhan-man-utd-thua-xa-man-city-1

HLV Solskijaer thừa nhận thất bại vừa qua là xứng đáng với Man Utd

Sự chênh lệch giữa Man City và Man Utd là quá lớn

Thông thường thì 1 trận đấu sẽ rất hay nếu 2 đội bóng là đối thủ ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, trận giữa Man City và Man Utd lại không phải là một trận đấu quá kịch tính, vì các cổ động viên đều nhận ra 2 đội bóng này thi đấu rất khác nhau và khả năng thì lại càng chênh lệch nhau. Fan hâm mộ còn nhận xét trận đấu này hoàn toàn là nơi để Man City phô trương khả năng còn Man Utd thì lại gặp phải 1 thử thách quá lớn.

Trả lời phỏng vấn sau trận thua Man City, Huấn luyện viên Solskijaer của đội Man Utd thừa nhận ông hoàn toàn nể phục với chiến thắng cũng như khả năng thi đấu của Man City trong trận vừa qua. Ông còn thừa nhận là chính đội Man Utd thi đấu tệ hơn và thua kém Man City rất nhiều, nên thất bại của đội bóng là điều dễ hiểu.

Dù Man Utd đã cố gắng hết sức nhưng sự chênh lệch về tài năhlv-solskijaer-cong-nhan-man-utd-thua-xa-man-city-1ng đã khiến cho trận đấu trở nên quá khó khẳn với đội bóng, và hiện tại Man Utd đã tụt hạng xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

Cựu danh thủ Juventus nhận xét Ronaldo đang được thiên vị

Công nghệ VAR hay trọng tài quan trọng hơn tại V League?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam