Chelsea chi đậm cho phiên chợ Đông năm 2019

Mới đây theo thông tin từ tờ Daily Express, Chelsea đang tính nâng cấp đội hình với mức chi khủng 95 triệu bảng cho phiên chợ Đông năm 2019.

Edinson Cavani được định giá 50 triệu bảng

chelsea-chi-dam-cho-phien-cho-dong-nam-2019-1

Chelsea muốn mua Ediinson Cavani với giá 50 triệu bảng

Vị trí tiền đạo của Chelsea đang gặp lỗ hổng khi cả Morata và Giruod không đáp ứng được kỳ vọng của HLV Sarri. Còn Eden hazard thì không phải lúc nào anh cũng có thể giải cứu được cho Chelsea. Chính bởi vậy mà HLV Sarri đang khao khát có được một tiền vệ nhằm bổ sung lực lượng.

Edison Cavani chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Daily Express khẳng định Chelsea chấp nhận chi 50 triệu bảng để mua tiền đạo 31 tuổi này. Hiện tại Edison Cavani đang thi đấu cho P0SG với 262 lần ra sân ghi được 183 bàn thắng. Nếu như Napoli không chấp nhận mức giá 50 triệu bảng rất có thể ông Sarri sẽ dùng Morata để trao đổi.

Chelsea chi đậm cho Nicholo Barellau

chelsea-chi-dam-cho-phien-cho-dong-nam-2019-2

Nicholo Berallau cũng được Chelsea hỏi mua với giá 45 triệu bảng

Bên cạnh cần một tiền đạo thì HLV Sarri cũng đang khao khát có được Nicholo Barella cho vị trí tiền vệ trung tâm. Hiện tại thì Fabregas đã xác nhận sẽ rời Chelsea ở kì chuyển nhượng mùa đông, còn đến hè Mateo Kovacic sẽ quay lại với real. Việc có thêm Nicholo Barella sẽ là giải pháp an toàn cho đội hình của Chelsea vào thời điểm này.

Về phía Nicholo Barella, anh là cầu thủ trẻ và cơ hội để cầu thủ sinh năm 1997 phát triển tại Chelsea còn rất nhiều. Chính bởi vậy mà việc anh từ chối đến Chelsea là không thể.

Xem thêm:

Wijnadum thất vọng vì thua Man City

Điểm tin bóng đá tối ngày 5.1

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam