Chelsea chính thức xác nhận chiêu mộ thành công Pulisic

Pulisic là một trong những ngôi sao sáng giá củaDortmund và mới đây sự nghiệp của anh đã rẽ sang hướng khác khi được tới khoác áo Chelsea, được chơi tại Premier League.

chelsea-chinh-thuc-xac-nhan-chieu-mo-thanh-cong-pulisic-1

Pulisic trong màu áo của Dortmund

Dortmund đến với Chelsea

Dortmund đã chính thức xác nhận thương vụ Chelsea muốn mua Christian Pulisic đã thành công. Mức giá cho sự ra đi này lên đến 64 triệu euro. Rõ ràng đây là thương vụ có lời cho đội bóng nước Đức. Pulisic trở thành cầu thủ đắt giá thứ 3 trong lịch sử của Chelsea chỉ sau thủ môn Kepa Arrizabalanga và tiền đạo Alvaro Morata.

Pulisic sẽ đến với đội bóng thành London vào mùa hè năm 2019, quãng thời gian còn lại của anh ở Dortmund sẽ thi đấu dưới dạng cho mượn.

Pulisic hoàn thành ước mơ tới chơi tại Premier League

chelsea-chinh-thuc-xac-nhan-chieu-mo-thanh-cong-pulisic-2

Pulisic sẽ đến với Chelsea vào mùa hè năm 2019

Chính giám đốc thể thao của CLB Dortmund đã lên tiếng về thương vụ chuyển nhượng Pulisic:

“ Chơi bóng ở Premier League luôn là ước mơ lớn nhất với Christian. Bên cạnh sự hấp dẫn của giải đấu, đó có lẽ cũng bởi cậu ấy mang quốc tịch Mỹ và hướng đến sự tương đồng văn hóa ở Anh.

Thế nên chúng tôi cũng không thể thuyết phục Christian gia hạn hợp đồng với đội bóng. Ngoài ra cũng phải đề cập đến lời đề nghị  hấp dẫn của Chelsea, nhất là khi hợp đồng hiện tại của Christian không còn quá dài.

Christian Pulisic là một cầu thủ rất tài năng và có cá tính. Tôi đảm bảo chắc chắn rằng cậu ấy vẫn sẽ duy trì tinh thần chuyên nghiệp và cống hiến hết mình vì Dortmund trong những tháng cuối cùng tiếp theo đây, cùng đội bóng đạt được những thành công và để lại đây những kì niệm tốt đẹp trước khi ra đi”.

Xem thêm:

Solskjaer hi vọng sẽ tái sinh Sanchez

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam