Công Phượng cần ghi bàn nếu muốn tiếp tục thi đấu tại Bỉ

Từ sau trận hòa với Thái Lan trong vòng loại của giải đấu World Cup vừa qua, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã trở về quê nhà, nhưng Công Phượng lại phải trở về Bỉ để tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truiden trong vòng loại của giải vô địch quốc gia Bỉ. Sint Truiden vừa có được chiến thắng mà không có Công Phượng ra sân, điều này càng khiến cho cơ hội cạnh tranh của anh trở nên gay gắt hơn. Nhà báo Maarten tin rằng Công Phượng cần ghi bàn thắng trong trận sắp tới nếu anh còn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Sint Truiden.

cong-phuong-can-ghi-ban-neu-muon-tiep-tuc-thi-dau-tai-bi-1

Công Phượng sẽ cần thể hiện bản thân trong trận OH Leuven

Niềm tin của HLV Brys dành cho Công Phượng có thể thay đổi

Sau giải vô địch quốc gia Bỉ, câu lạc bộ Sint Truiden sẽ tiếp tục thi đấu tại vòng loại đầu tiên của giải tranh cúp Quốc gia Bỉ, và đây cũng là giải đấu mà câu lạc bộ này đặt nhiều kì vọng hơn cả. Theo lịch thi đấu, Sint Truiden sẽ có trận tranh tài với OH Leuven vào tối mai ngày 26 tháng 9, và huấn luyện viên Marc Brys đã đăng ký cho Công Phượng thi đấu trong trận này.

Nhà báo uy tín của Bỉ, ông Maarten Elst, cho rằng lòng tin của huấn luyện viên Brys dành cho Công Phượng đang khá thấp, nhưng điều này hoàn toàn có thể thay đổi nếu Công Phượng được chọn ra sân trong khoảng 45 phút trở lên. Công Phượng nên cố gắng hết sức để ghi được 1 hoặc 2 bàn thắng nếu muốn được huấn luyện viên Brys tiếp tục cho ra sân trong giải vô địch quốc gia Bỉ.

Xem thêm:

M.U đau đớn trước những lời mỉa mai của đội bóng hạng 3

Huyền thoại Liveprool thúc giục xử lý vấn đề của Salah và Mane

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam