Coutinho vẫn còn cơ hội ra đi nếu PSG hoặc Bayern Munich gật đầu

Sau khi phiên chợ mùa Hè 2019 tại Anh chính thức khép lại, Philippe Coutinho chỉ còn nước chay sang PSG hay Bayern Munich nếu họ tiếp cận trong trường hợp vẫn muốn rời Barca.

Coutinho vẫn còn cửa ra đi

Vấn đề cuối cùng của Barcelona trong mùa Hè năm nay có lẽ là Philippe Coutinho. Chân sút người Brazil đang trở thành gánh nặng và cũng là người thừa ở vị trí hàng công của Barca sau sự gia nhập của Antoine Griezmann. Bên cạnh đó, Barca cần phải nhanh chóng giải quyết áp lực về quỹ lương đang ngày càng đè nặng.

coutinho-van-con-co-hoi-ra-di-neu-psg-hoac-bayern-munich-gat-dau-1

Sau khi phiên chợ chuyển nhượng tại Anh khép lại, Barca chỉ còn 2 đối tác tiềm năng để kêu gọi tống khứ Coutinho là Bayern Munich và PSG. Những đội bóng còn lại hoặc không đủ ngân sách để chiêu mộ Coutinho hoặc không muốn chiêu mộ ngôi sao này.

Nếu PSG chấp thuận ngồi vào bàn đàm phán, Barca sẽ càng có thêm cơ hội đưa Neymar trở lại. Trong khi đó, Bayern Munich cũng đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công thay thế Leroy Sane sau khi anh bị dính chấn thương nghiêm trọng vừa qua. Tuy nhiên, mục tiêu mà Bayern theo đuổi hiện tại lại là Ousmane Dembele bên phía M.U chứ không phải Coutinho.

coutinho-van-con-co-hoi-ra-di-neu-psg-hoac-bayern-munich-gat-dau-2

Thực tế, từ mùa hè đến nay Barca vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị hỏi mua Coutinho nào. Một vấn đề nữa cần lưu ý đó là mức lương của ngôi sao Brazil hiện tại khoảng 15 triệu euro. Vì vậy, Barca sẽ khó tìm được đội bóng nào đủ khả năng đáp ứng yêu cầu về mức lương của cầu thủ này. Đây là điều không hề đơn giản.

Xem thêm:

3 lý do để tin M.U sẽ ‘đè bẹp’ Chelsea

Hà Nội FC được Chủ tịch LĐBĐ Châu Á gửi lời chúc mừng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam