Hà Nội FC được Chủ tịch LĐBĐ Châu Á gửi lời chúc mừng

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có lẽ vẫn chưa quên được chiến thắng của Hà Nội FC trong trận chung kết lượt về diễn ra cách đây không lâu. Với chiến thắng Becamex Bình Dương cả ở lượt đi và lượt về, Hà Nội đã trở thành đội tuyển Việt Nam đầu tiên giành vị trí số 1 tại khu vực ASEAN và đi tiếp tại giải bán kết liên khu vực. Mới đây, đích thân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Châu Á, ông Shaikh Salman đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Hà Nội FC trên trang chủ của AFC, đây là vinh dự rất lớn với bất kì đội tuyển nào tham gia giải đấu này.

ha-noi-fc-duoc-chu-tich-ldbd-chau-a-gui-loi-chuc-mung-1

Hà Nội FC đã giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về AFC Cup

Hà Nội sẽ tiếp tục tranh tài tại giải liên khu vực trong tháng 8 này

Hà Nội FC là đội tuyển có nhiều cầu thủ tài năng, chính sự phối hợp giữa đồng đội cũng như chiến lược thi đấu phù hợp đã giúp Hà Nội 2 lần giành được chiến thắng trước Becamex Bình Dương trong trận chung kết AFC Cụp vừa qua, giúp cho Hà Nội trở thành đội tuyển đầu tiên của Việt Nam trở thành nhà vô địch khu vực ASEAN trong lịch sử giải đấu này.

Ông Shaikh Salman, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Châu Á, đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi sự nỗ lực và tài năng của đội tuyển Hà Nội FC. Đây là một vinh dự và một thành tích rất đáng tự hào của Hà Nội FC, tuy nhiên đội bóng này sẽ vẫn còn thử thách rất lớn ở giải liên khu vực sắp tới, đặc biệt là trận gặp Altyn Asyr diễn ra vào ngày 20 tháng 8.

Xem thêm:

HLV Park không hài lòng với việc luyện tập của U22 Việt Nam

Filip Nguyễn sẽ bỏ lỡ trận mở màn vòng loại World Cup 2022

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam