Filip Nguyễn sẽ bỏ lỡ trận mở màn vòng loại World Cup 2022

Filip Nguyễn là thủ môn Việt kiều tài năng đã từng được nhắc đến rất nhiều mỗi khi đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia những giải đấu lớn trong khu vực. Trong vòng loại của giải World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tranh tài với Thái Lan, và huấn luyện viên Park Hang Seo đã thống nhất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ lựa chọn một số cầu thủ Việt kiều. Thủ môn Filip Nguyễn là một trong những cầu thủ có khả năng được chọn, nhưng rất tiếc anh sẽ không thể tham gia trận gặp Thái Lan vì lí do thủ tục chưa hoàn thành.

filip-nguyen-se-bo-lo-tran-mo-man-vong-loai-world-cup-2022-1

Filip Nguyễn sẽ không thể tham gia trận đầu tiên của vòng loại World Cup

HLV Park Hang Seo vẫn có sự lựa chọn khác ngoài Filip Nguyễn

Filip Nguyễn là thủ môn có kĩ năng bắt bóng tốt cũng như kinh nghiệm thi đấu trong những giải ở nước ngoài. Huấn luyện viên Park Hang Seo từng chia sẻ sẽ cân nhắc lựa chọn cầu thủ Việt kiều trong vòng loại của giải World Cup 2022. Filip Nguyễn cũng từng chia sẻ sẽ muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam nếu có cơ hội, nhưng anh lại gặp trở ngại về thủ tục nhập tịch, vì vậy anh sẽ không thể tham gia trận Việt Nam gặp Thái Lan vào đầu tháng 9.

Thủ tục của Filip Nguyễn sẽ vẫn được tiến hành, và anh có thể sẽ kịp tham gia những trận đấu diễn ra vào tháng 10 của vòng loại World Cup 2022. Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn có Đặng Văn Lâm là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ khung thành của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup.

Xem thêm:

HLV Park không hài lòng với việc luyện tập của U22 Việt Nam

Khắc Vũ có thể được HLV Park lựa chọn tham gia SEA Games

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam