Khắc Vũ có thể được HLV Park lựa chọn tham gia SEA Games

Giải SEA Games 30 diễn ra vào khoảng cuối tháng 11 là giải đấu khá quan trọng với đội tuyển Việt Nam cũng như các đội tuyển từ những quốc gia khác. Việc lựa chọn đội hình mạnh tham gia giải này là việc làm quan trọng và đang được huấn luyện viên Park Hang Seo cân nhắc. Từ khi Đình Trọng bị chấn thương và không thể hồi phục kịp cho đợt triệu tập lên U22 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo đang cân nhắc một số trung vệ khác để thay thế Đình Trọng, và người nổi bật nhất là trung vệ Nguyễn Khắc Vũ.

khac-vu-co-the-duoc-hlv-park-lua-chon-tham-gia-sea-games-1

Khắc Vũ có khả năng cao sẽ được tham gia SEA Games 30

Khắc Vũ quyết tâm cùng đồng đội làm hết sức tại giải SEA Games

Trong đội tuyển Long An, các cầu thủ có kĩ năng thi đấu tốt có không ít, nhưng không phải cầu thủ nào cũng để lại ấn tượng tốt với huấn luyện viên Park Hang Seo. Theo huấn luyện viên của Câu lạc bộ Long An thì trung vệ Nguyễn Khắc Vũ là 1 trong những cầu thủ có sự thể hiện tốt trong những trận đấu gần đây. Trung vệ sinh năm 1997 có thái độ luyện tập tốt, đã từng được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam 3 lần liên tiếp, nên khả năng anh được đưa vào đội hình tham gia SEA Games là khá cao.

Nguyễn Khắc Vũ cho biết anh sẽ cảm thấy rất vui và tự hào nếu1 thật sự được tham gia SEA Games 30. Hiện anh và các đồng đội vẫn đang luyện tập hết mình để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này, và Khắc Vũ hi vọng sẽ đem lại nhiều thành tích tốt cho đội tuyển U22.

Xem thêm:

Vừa chuyển đến M.U, Maguire đã được cất nhắc lên vị trí đội trưởng?

Lewandowski bất mãn với chính sách chuyển nhượng của Bayern

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam