Vừa chuyển đến M.U, Maguire đã được cất nhắc lên vị trí đội trưởng?

Dù mới chuyển đến Old Traford cách đây không lâu, nhưng trung vệ Harry Maguire đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng cất nhắc lên vị trí đội trưởng của Man United.

Maguire có thể trở thành thủ quân M.U

Với việc vừa được chiêu mộ với mức giá 80 triệu bảng từ Leicester City, Maguire đã ngay lập tức lật đổ Virgil van Dijk của Liverpool để tạo nên kỷ lục mới, trở thành hậu vệ có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới. Khi đến Quỷ đỏ, anh sẽ tiếp quản chiếc áo số 5 vốn từng thuộc quyền sở hữu của cựu trung vệ Rio Ferdinand. Chưa hết, anh còn có thể trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc băng thủ quân trong thời gian tới.

vua-chuyen-den-m-u-maguire-da-duoc-cat-nhac-len-vi-tri-doi-truong-1

Theo tin từ tờ The Mirror, Solskjaer đã khẳng định tiền vệ Ashley Young sẽ trở thành thủ lĩnh M.U ở mùa giải 2019/20. Thế nhưng, khi điều đó chưa diễn ra thì không thể loại trừ khả năng vai trò quan trọng này sẽ được giao lại cho tân binh Maguire. Chia sẻ với báo giới, một thành viên của Quỷ Đỏ xin được giấu tên cho biết một trong những nguyên nhân khiến HLV Solskjaer nhất quyết muốn có được Maguire là bởi ông đã thấy được tố chất của một thủ lĩnh bên trong ngôi sao này.

Người này cũng cho biết thêm, Solskjaer đang suy nghĩ nghiêm túc về việc để Maguire nắm giữ chiếc băng đội trưởng M.U trong thời gian tới. Với cá tính lâu nay, Maguire luôn nỗ trong mỗi trận đấu với 110% khả năng.

vua-chuyen-den-m-u-maguire-da-duoc-cat-nhac-len-vi-tri-doi-truong-2

Đó là điều khiến HLV HLV Solskjaer vô cùng thích thú ở Maguire. Maguire chính là cầu thủ mà M.U đang thiếu, một người thi đấu có trách nhiệm và có thể khích lệ tinh thần các đồng đội.

Xem thêm:

Lewandowski bất mãn với chính sách chuyển nhượng của Bayern

HLV Solskijaer chốt việc chiêu mộ Maguire và muốn giữ lại Pogba

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam