HLV Solskijaer chốt việc chiêu mộ Maguire và muốn giữ lại Pogba

Mùa hè năm nay được hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý và có thể đem đến nhiều sự thay đổi cho các đội bóng. MU cũng đang tìm kiếm sự thay đổi trong những giải đấu trong tương lai, vì vậy việc lựa chọn chiêu mộ tài năng mới và giữ lại những cầu thủ giỏi là việc rất quan trọng. Huấn luyện viên Solskijaer mới đấy đã chính thức xác nhận việc kí hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ MU. Ngoài ra, ông Solskijaer cũng lên tiếng khẳng định đội hình MU trong tương lai vẫn sẽ có Pogba.

hlv-solskijaer-chot-viec-chieu-mo-maguire-va-muon-giu-lai-pogba-1

Solskijaer kiên quyết giữ lại Pogba cho những giải đấu tương lai

Maguire và Pogba được kì vọng sẽ đem lại chiến thắng cho MU

Trong những giải đấu gần đây, MU chưa giành được những chiến thắng mà câu lạc bộ này mong đợi. Việc thiếu vắng Pogba trong trận gần đây cũng khiến cho nhiều cổ động viên cảm thấy hoang mang về tương lai của cầu thủ này tại MU. Huấn luyện viên Solskijaer đã lên tiếng khẳng định Pogba vẫn muốn ở lại gắn bó với đội tuyển MU, và tin đồn về việc anh muốn tìm bến đỗ mới không hề có căn cứ.

Ngoài việc cố gắng giữ lại Pogba, huấn luyện viên Solskijaer cũng tự hào về thương vụ thành công với hậu về từ Anh, Harry Maguire. Hàng thủ yếu là một trong những sơ hở của MU mà các đội tuyển khác có thể tận dụng, vì vậy Huấn luyện viên Solskijaer muốn củng cố hàng thủ này bằng việc chiêu mộ hậu vệ tài năng. Cả Pogba và Maguire đều được Solskijaer kì vọng sẽ đem lại một tương lai tươi sáng hơn cho MU.

Xem them:

Barca quay lại thuyết phục PSG vụ Neymar

ĐT Việt Nam sẽ tham gia 2 đợt tập trung trong tháng 8

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam