Barca quay lại thuyết phục PSG vụ Neymar

Barcelona vẫn không chịu từ bỏ vụ Neymar, và sẽ sắp sửa trở lại đàm phán với PSG nhằm tái ngộ với tiền đạo người Brazil.

Neymar quyết không từ bỏ vụ Neymar

Bàn về tương lai của Neymar, suốt mùa hè này cánh báo chí đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực để nói về điều này. Dù vậy, cho đến nay phi vụ này vẫn chưa có gì rõ ràng bởi PSG quá cứng rắn.

barca-quay-lai-thuyet-phuc-psg-vu-neymar-1

Cụ thể, phía PSG yêu cầu phải nhận đủ 222 triệu euro,  bằng với cái giá mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ Neymar vào hè 2017. Hiện tại, ngay cả cựu cầu thủ Santos cũng đã không còn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở Parisvà bày tỏ nguyện vọng được ra đi ngay trong hè này. Ở tour du đấu hè, Neymar không hề góp mặt trong đội hình của PSG. Chưa hết, ở trận tranh Siêu cúp Pháp diễn ra vào đêm qua, Neymar chỉ ngồi làm khán giả theo dõi các đồng đội thi đấu.

Dù vậy, điều đáng nói là PSG sẵn sàng để Neymar ra đi, nhưng phải là một bến đỗ khác thay vì Barcelona. Kể từ “vụ cướp thế kỷ” Neymar, PSG và Barca ngày càng trở nên căng thẳng, vì vậy gã trọc phú thành Paris kiên quyết sẽ không muốn thương thảo với đội bóng xứ Catalan.

Tuy nhiên, Barca vẫn quyết tâm nối lại đàm phán với PSG về thương vụ Neymar. Vừa qua, Barca đã thu về 40 triệu euro từ việc bán Malcom cho Zenit, nhưng chắc chắn họ sẽ phải thanh lý thêm nhiều cầu thủ nữa để ít nhất có đủ 222 triệu euro giao cho PSG.

barca-quay-lai-thuyet-phuc-psg-vu-neymar-2

Rafinha Alcantara sắp sửa rời Nou Camp vài ngày nữa, còn Philippe Coutinho sẽ phải ra đi để dọn chỗ cho Neymar. Bên cạnh đó, Ivan Rakitic cũng nằm trong danh sách thanh lý.

Chỉ còn 1 tuần nữa, La Liga sẽ khởi tranh nên Barca cần phải nhanh chóng thu xếp xong thương vụ này.

Xem thêm:

ĐT Việt Nam sẽ tham gia 2 đợt tập trung trong tháng 8

Ai sẽ thay mặt HLV Park sang Thái Lan khảo sát chất lượng SVĐ?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam