ĐT Việt Nam sẽ tham gia 2 đợt tập trung trong tháng 8

SEA Games 30 sẽ diễn ra sau vòng loại của giải World Cup 2022, nhưng việc chuẩn bị cho SEA Games vẫn được tiến hành ngay từ bây giờ. Song song với việc khảo sát chất lượng các sân tập tại Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng đề cập về việc tổ chức những đợt tập trung ngắn hạn từ giờ đến trước khi SEA Games 30 diễn ra. Theo thông tin mới nhất thì trong tháng 8 này, ông Park Hang Seo sẽ tổ chức 2 đợt tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam. Dự kiến sẽ có khoảng 30 cầu thủ được triệu tập cho 2 đợt tập trung này, và nơi luyện tập sẽ là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

dt-viet-nam-se-tham-gia-2-dot-tap-trung-trong-thang-8-1

Đội tuyển Việt Nam có 2 đợt luyện tập trong tháng 8

HLV Park mong muốn tìm ra những nhân tố mới trong 2 đợt tập trung

Giải SEA Games 30 năm nay là 1 trong những giải đấu mà huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam đầu tư nhiều thời gian và công sức nhất. Huấn luyện viên Park Hang Seo tổ chức nhiều đợt tập trung ngắn hạn trong năm nay để lựa chọn ra những cầu thủ mới có tố chất tốt để tham gia đội hình thi đấu trong giải SEA Games.

Trong tháng 8 này, đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia 2 đợt tập trung, bao gồm đợt 1 kéo dài từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 9 tháng 8, và đợt thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8. Hai đợt tập trung này cách nhau không quá xa, các cầu thủ sẽ phải trở lại thi đấu tại giải V League và giải hạng nhất quốc gia sau 2 đợt tập trung này.

Xem thêm:

Ai sẽ thay mặt HLV Park sang Thái Lan khảo sát chất lượng SVĐ?

Văn Quyết tự hào về chiến thắng của đội tuyển Hà Nội

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam