Ai sẽ thay mặt HLV Park sang Thái Lan khảo sát chất lượng SVĐ?

Vòng loại của giải World Cup 2022 năm nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông Park Hang Seo đang nỗ lực hết mình chuẩn bị đội hình của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia giải này, nhưng ông cũng không thể quên việc khảo sát tình hình chung tại Thái Lan, đặc biệt là chất lượng của sân vận động có thể được dùng để tổ chức trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam. Do bận rộn, nên ông Park Hang Seo không thể trực tiếp sang Thái Lan, vì vậy ông đã tiến cử người phụ trách đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Đoàn Tuấn Anh, sang Thái Lan xem xét tình hình.

ai-se-thay-mat-hlv-park-sang-thai-lan-khao-sat-chat-luong-svd-1

Ông Đoàn Tuấn Anh sẽ sang Thái Lan thay cho HLV Park

HLV Park vẫn sẽ nắm rõ tình hình chung tại Thái Lan

Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có trận tranh tài với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại giải World Cup 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sắp tới. Thời gian chuẩn bị không còn nhiều, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo đang cố gắng lên danh sách và chuẩn bị chế độ luyện tập cho các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Do không thể trực tiếp sang Thái Lan, nên ông Park Hang Seo đã tiến cử đại diện của VFF, ông Đoàn Tuấn Anh, cũng là trưởng phòng phụ trách quản lý đội tuyển quốc gia để sang Thái Lan xem xét tình hình chuẩn bị tại các sân vận động tại đây. Mọi chi tiết về chất lượng sân, cơ sở vật chất sẽ được báo về cho ông Park Hang Seo để giúp ông nắm rõ tình hình tại đây.

Xem thêm:

Văn Quyết tự hào về chiến thắng của đội tuyển Hà Nội

Quang Hải tin tưởng Việt Nam sẽ tạo nên kì tích tại AFC Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam