Quang Hải tin tưởng Việt Nam sẽ tạo nên kì tích tại AFC Cup

Trận chung kết AFC Cup giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội FC đang được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm, bởi cả 2 đội đều đang nỗ lực chuẩn bị đội hình tốt nhất cho giải đấu này. Hà Nội FC là câu lạc bộ tập trung khá nhiều cầu thủ tài năng và cơ hội để giành chiến thắng và đi tiếp trong giải liên khu vực khá cao. Tiền vệ Quang Hải của Hà Nội FC cho biết dù kết quả trận chung kết thế nào thì Việt Nam vẫn sẽ có 1 câu lạc bộ mạnh nhất để thi đấu trong vòng liên khu vực, thậm chí có thể giành được nhiều thành tích tốt.

quang-hai-tin-tuong-viet-nam-se-tao-nen-ki-tich-tai-afc-cup-1

Quang Hải tin tưởng Việt Nam sẽ làm nên chuyện ở vòng liên khu vực

Hà Nội FC chú trọng lối chơi tấn công liên tiếp trong những trận tới

Trong số những câu lạc bộ của Việt Nam thì Hà Nội FC được coi là 1 trong những đội tuyển hàng đầu, đây cũng là đội tuyển tập trung nhiều cầu thủ xuất sắc của nền bóng đá Việt Nam. Trong trận chung kết gặp Becamex Bình Dương sắp diễn ra, Hà Nội FC đã chuẩn bị tốt nhất cả về đội hình và chiến lược để quyết tâm giành chiến thắng trong trận này.

Tiền vệ Quang Hải cho biết bóng đá Việt Nam đã phát triển vượt bậc trong nhiều năm gần đây, và Hà Nội FC cũng rất muốn đem đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui và sự tự hào trong những trận đấu sắp tới. Hà Nội FC chú trọng vào lối chơi tấn công liên tiếp để giành chiến thắng không chỉ ở trận chung kết AFC Cup và còn ở những vòng liên khu vực sau đó.

Xem thêm:

Phóng viên Fox Sports đánh giá cao Văn Quyết hơn Quang Hải

Bangladesh hủy trận giao hữu với Iran trước thềm World Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam