Phóng viên Fox Sports đánh giá cao Văn Quyết hơn Quang Hải

Giải AFC Cup năm nay đang tiến gần hơn đến trận chung kết, và rất nhiều cổ động viên đang chờ đợi trận tranh tài giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương. Cả 2 đội đều có những nhân tài có thể đem lại chiến thắng cho đội tuyển của mình, nhưng Hà Nội vẫn là đội tuyển có nhiều cầu thủ được biết đến hơn cả, trong số đó bao gồm Quang Hải và Văn Quyết. Theo phóng viên Gabriel Tan đến từ tờ Fox Sports, Quang Hải thật sự không phải là nhân tố quá nổi bật, mà chính Văn Quyết mới là cầu thủ có thể công phá được khung thành của Becamex Bình Dương.

phong-vien-fox-sports-danh-gia-cao-van-quyet-hon-quang-hai-1

Quang Hải có thể không xuất sắc như nhiều CĐV kì vọng

Hà Nội nên cẩn trọng hơn khi thi đấu với Bình Dương

Hà Nội là đội tuyển đã có nhiều thành tích tốt trong những giải đấu lớn nhỏ trong nước và đây cũng là đội tuyển có nhiều cầu thủ tài năng đã từng tham gia những giải đấu lớn trong khu vực. Với đội hình mạnh như vậy thì Hà Nội tưởng như sẽ không có đối thủ trong giải AFC Cup, nhưng sự thật là Hà Nội không được phép coi thường 1 đối thủ khó đoán trước như Bình Dương.

Phóng viên Gabriel Tan đến từ Fox Sports chia sẻ rằng Hà Nội có những cầu thủ mạnh. Quang Hải có kinh nghiệm và kĩ năng tốt, nhưng lượng fan đông đảo của cầu thủ này đang đánh giá quá cao khả năng của anh. Theo Gabriel Tan thì chính Văn Quyết mới là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thắng của Hà Nội, bởi anh và Omar sẽ là cặp đôi tạo sức công phá lớn lên khung thành của Bình Dương.

Xem thêm:

Bangladesh hủy trận giao hữu với Iran trước thềm World Cup

HLV Nishino triệu tập 3 cầu thủ tiềm năng lên ĐT quốc gia

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam