Văn Quyết tự hào về chiến thắng của đội tuyển Hà Nội

Trong khuôn khổ giải AFC Cup tối qua, Hà Nội đã tranh tài với đội tuyển Bình Dương trong trận chung kết, và đội tuyển Hà Nội đã giành được chiến thắng sát nút 1-0. Văn Quyết là cầu thủ trụ cột của đội tuyển Hà Nội và cũng được coi là một trong những ứng viên sáng giá cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, nên nhiều người hi vọng anh cũng sẽ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Sau chiến thắng trước Bình Dương, Văn Quyết chia sẻ rằng anh tự hào về sự thể hiện của bản thân và các đồng đội, anh cũng tin tưởng việc lựa chọn cầu thủ cho đội tuyển quốc gia của Huấn luyện viên Park Hang Seo.

van-quyet-tu-hao-ve-chien-thang-cua-doi-tuyen-ha-noi-1

Văn Quyết đang thể hiện tốt vai trò của mình tại đội tuyển Hà Nội

Văn Quyết sẽ tiếp tục cố gắng ở Hà Nội để có cơ hội lên ĐT quốc gia

Đội tuyển Hà Nội đã xuất sắc giành được chiến thắng trước Bình Dương tại AFC Cup tối qua, và các cầu thủ trong đội tuyển Hà Nội đã thể hiện rất tốt trên sân. Văn Quyết là cầu thủ tài năng của đội tuyển Hà Nội FC, anh cũng đang cố gắng hết mình để chứng minh khả năng của bản thân sau khi bị loại khỏi danh sách cầu thủ tham gia Asian Cup 2019.

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng với Bình Dương, Văn Quyết cho biết anh rất tự hào và vui mừng sau chiến thắng của đội tuyển Hà Nội. Văn Quyết đang cố gắng từng ngày để thể hiện bản lĩnh trên sân cỏ, giành nhiều thành tích tốt cho đồng đội và cho cả đội tuyển Hà Nội, hi vọng của anh vẫn là được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Xem thêm:

Quang Hải tin tưởng Việt Nam sẽ tạo nên kì tích tại AFC Cup

Phóng viên Fox Sports đánh giá cao Văn Quyết hơn Quang Hải

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam