HLV Park không hài lòng với việc luyện tập của U22 Việt Nam

Giải SEA Games năm nay là 1 trong những giải đấu mà huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam đặt nhiều kì vọng và đầu tư nhiều thời gian nhất. Để giúp đội tuyển U22 chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30, huấn luyện viên Park Hang Seo đã sắp xếp lịch tập luyện từ giờ đến tháng 11 cho các cầu thủ U22 Việt Nam theo hình thức nhiều đợt tập luyện ngắn hạn. Trong buổi tập gần đây, huấn luyện viên Park Hang Seo đã tức giận khi thấy các cầu thủ U22 Việt Nam không chuyền bóng và dứt điểm không tốt khi tập.

hlv-park-khong-hai-long-voi-viec-luyen-tap-cua-u22-viet-nam-1

HLV Park tức giận khi thấy các cầu thủ U22 Việt Nam luyện tập không tốt

HLV Park kì vọng các cầu thủ U22 cải thiện kĩ năng thi đấu

Giải SEA Games 30 sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11 năm nay, tuy nhiên việc luyện tập cho đội tuyển U22 tham gia giải này đã được huấn luyện viên Park Hang Seo tiến hành ngay từ thời điểm này. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã tổ chức nhiều đợt luyện tập ngắn hạn cho đội tuyển U22 Việt Nam, và tối qua là buổi luyện tập chú trọng kĩ năng chuyền bóng, đánh đầu và tạo cơ hội ghi bàn ở khung thành.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã tức giận khi thấy các cầu thủ U22 Việt Nam dứt điểm không hiệu quả, kĩ năng chuyền bóng cũng còn yếu. Ông Park Hang Seo kì vọng các học trò trong đội tuyển U22 Việt Nam có thể cải thiện kĩ năng thi đấu và phối hợp dứt điểm theo nhóm càng sớm càng tốt, bởi những đợt tập luyện sau sẽ còn khó khăn và thử thách hơn.

Xem thêm:

Vừa chuyển đến M.U, Maguire đã được cất nhắc lên vị trí đội trưởng?

Khắc Vũ có thể được HLV Park lựa chọn tham gia SEA Games

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam