Đặng Văn Lâm làm chủ khung thành, giữ tỉ số hòa cho Muangthong

Muangthong United hiện tại vẫn chưa giành được may mắn trong những trận đấu gần đây, tình hình của đội tuyển dường như đang chìm trong khủng hoảng với vị trí ở trong nhóm những đội tuyển có điểm số thấp nhất Thai League. Đặng Văn Lầm đã nhiều lần bắt chính trong những trận vừa qua dưới màu áo của Muangthong, và trong trận gặp Suphanburi ở vòng loại thứ 11 tối qua, Đặng Văn Lâm đã giữ khung thành khá tốt, từ đó giúp Muangthong hòa 0-0 với Suphanburi.

dang-van-lam-lam-chu-khung-thanh-giu-ti-so-hoa-cho-muangthong-1

Đặng Văn Lâm cản phá tốt những cú sút của Suphanburi

Đặng Văn Lâm phòng thủ tốt nhưng đồng đội chưa tấn công hiệu quả

Muangthong United đang ở trong tình trạng khá bất lợi khi trải qua 11 vòng mà vẫn chưa đạt đến mốc 10 bàn thắng, khiến cho đội tuyển bị xếp ở nhóm các đội thấp điểm nhất. Đặng Văn Lâm đã đầu quân cho Muangthong một thời gian, và liên tiếp bảo vệ đội bóng mà anh đang tham gia. Văn Lâm không giúp cho Muangthong thắng trận nào, nhưng ít nhất anh cũng làm tốt vai trò thủ thành và không để lọt lưới nhiều bàn.

Trong trận gặp Suphanburi ở vòng loại thứ 11 diễn ra tối qua, các đồng đội của Văn Lâm tại Muangthong không giành được nhiều cơ hội kiểm soát bóng và tạo cơ hội ghi bàn. Ngược lại, Đặng Văn Lâm tiếp tục được đánh giá cao về kĩ năng phòng thủ khung thành và bắt bóng. Hàng tiền đạo của Suphanburi liên tiếp tạo cơ hội để ghi bàn vào lưới Muangthong, nhưng những cú sút đó đều được Đặng Văn Lâm cản trở thành công. Văn Lâm đã làm tốt công việc của mình bằng cách dự đoán đúng =cũng như chặn những đường bóng đó một cách kịp thời.

Xem thêm:

Ngắm vẻ đẹp không già của chân dài đại lục Châu Vĩ Đồng

Thắng Viettel, Sài Gòn FC lọt vào top 3 của V League

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam