Thắng Viettel, Sài Gòn FC lọt vào top 3 của V League

Sài Gòn FC đã có thành tích tốt trong mùa giải V League năm nay, không phải đội tuyển nào cũng giữ vững được vị trí trong nhóm đầu bảng như đội tuyển này. Mục tiêu của Sài Gòn FC là duy trì vị trí nhóm đầu bảng và lọt vào top 3 của V League 2019 để có nhiều lợi thế trong những trận sau. Sau chiến thắng đậm 3-0 trước Viettel hôm qua, mục tiêu này của Sài Gòn FC đã được hoàn thành trọn vẹn.

thang-viettel-sai-gon-fc-lot-vao-top-3-cua-v-league-1

Sài Gòn FC đã có chiến thắng thuyết phục trước đội Viettel

Sài Gòn FC chiếm ưu thế hoàn toàn trong trận gặp Viettel

Đội tuyển Sài Gòn FC đã có thành tích khá tốt tính đến thời điểm này, những trận thắng liên tiếp đã giúp cho đội tuyển này giữ vững vị trí trong nhóm những đội có điểm số cao nhất V League năm nay. Không hài lòng với vị trí hiện tại, Sài Gòn FC không giấu tham vọng lọt vào top 3 đội tuyển cao điểm nhất V League, và điều này chỉ có thể đạt được nếu Sài Gòn FC thắng được đội tuyển Viettel trong vòng loại thứ 10 của giải đấu này.

Trong trận đấu diễn ra tối qua, Sài Gòn FC đã có 1 trận đấu vô cùng đẹp mắt, dường như chiến thắng đã đến khá dễ dàng với đội tuyển này. Tại phút thứ 8 của hiệp đầu tiên, Ngọc Duy đã ghi bàn thắng mở tỉ số cho Sài Gòn FC, và 2 bàn thắng tiếp theo được ghi ngay trong hiệp đầu tiên của trận đấu.

Trận đấu này đã thể hiện bản lĩnh và khả năng giành quyền kiểm soát trận đấu của Sài Gòn FC, giúp cho đội tuyển này lọt vào top 3 của giải V League năm nay.

Xem thêm:

HLV Allegri sẽ không dẫn dắt đội tuyển Juventus trong giải tới

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đánh giá cao đội Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam