Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đánh giá cao đội Việt Nam

Trong nhiều bài phỏng vấn gần đây, Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Thái Lan và các cầu thủ đội tuyển Thái Lan đều công khai thể hiện sự tự tin của mình vào chiến thắng trong trận gặp Việt Nam sắp tới tại King’s Cup, thậm chí họ có phần đánh giá thấp khả năng thi đấu của Việt Nam. Tuy nhiên, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan FAT lại đánh giá khá cao phong độ của các cầu thủ Việt Nam, thậm chí còn thừa nhận Việt Nam đang mạnh hơn Thái Lan.

lien-doan-bong-da-thai-lan-danh-gia-cao-doi-viet-nam-1

Trận Việt Nam gặp Thái Lan sẽ quyết định đội nào thật sự mạnh hơn

Đại diện FAT nói Việt Nam là đối thủ mạnh hơn Thái Lan

Trong giải King’s Cup sắp tới, Thái Lan là nước chủ nhà và cũng được coi là đội tuyển hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á với những thành tích khá ấn tượng. Nền bóng đá Thái Lan cũng rất phát triển, họ đang đầu tư nhiều cho các cầu thủ, nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Thái Lan đang thi đấu cho những câu lạc bộ nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đội Thái Lan đang rất tự tin về khả năng chiến thắng trong trận gặp Việt Nam tại King’s Cup.

Tuy nhiên, ông Somyot Poompanmoung, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan FAT, đánh giá cao sự thể hiện của đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu gần đây. Ông Poompanmoung thừa nhận Việt Nam là một đối thủ mạnh của Thái Lan, và tính đến thời điểm hiện tại thì Thái Lan đang kém hơn so với Việt Nam. Dù vậy, ông cho biết kết quả trận đấu sắp tới sẽ quyết định khả năng thật sự của từng đội bóng.

Xem thêm:

Đá trận cuối cho Atletico Madrid, Griezmann bị CĐV phản đối

Man City sẽ bị mất bao nhiêu nếu bị cấm tham dự Champions League?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam