Man City sẽ bị mất bao nhiêu nếu bị cấm tham dự Champions League?

Kể cả là một đại gia có tiếng thì Man City cũng không dễ gì chịu chia tiền và khi đối diện với tình cảnh sắp sửa mất gần 100 triệu euro, chắc chắn The Citizens sẽ khó mà không lo lắng.

Man City có nguy cơ mất lớn

man-city-se-bi-mat-bao-nhieu-neu-bi-cam-tham-du-champions-league

Man City đang đứng trước nguy cơ bị cấm tham dự Champions League mùa tới. Nguyên nhân là bởi Man City đang bị UEFA nghi ngờ vi phạm luật công bằng tài chính. Và nếu bị kết luận là có tội Man sẽ có thể bị lãnh mức phạt cao nhất là mất quyền tham dự Champions League một mùa.

Với sức mạnh của mình, nửa xanh thành Manchester tự tin mình sẽ bình an sau giai đoạn này. Nhưng nếu chuyện tồi tệ nhất xảy ra, Man City sẽ bị tổn thất như thế nào? Đáp án là khoảng 86,95 triệu euro.

Cụ thể, nếu lọt tới vòng bảng Champions League, số tiền thưởng Man City nhận được là 15,25 triệu euro. Ở đây, theo quy định đội thắng sẽ nhận 2,7 triệu, hòa được nhận 900.00 euro tiền thưởng. Trung bình nếu liên tục giữ vị trí số 1 ở vòng bảng, Man City sẽ nhận được khoảng 30 triệu euro.

Tiến tới trận chung kết, Man City còn được thưởng thêm 47 triệu euro. Nếu vô địch, số tiền nhận được là 4 triệu. Giành quyền góp mặt ở trận Siêu cúp châu Âu, Man City sẽ nhận thêm 3,5 triệu cộng với 1 triệu nữa nếu trở thành đội chiến thắng cuối cùng.

Đấy là còn chưa kể 46,95 triệu euro tiền bản quyền truyền hình khi Man City có lần thứ 8 liên tiếp thi đấu ở Champions League. Dĩ nhiên, đây chưa phải là tất cả và Man City sẽ khó mà nuốt trôi vì những thứ có thể bị mất.

Xem thêm

Không vô địch nhưng thủ môn Liverpool lại nhận giải Găng Tay Vàng

HAGL thắng đậm Viettel 3-0 nhờ công của Văn Toàn

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam