Không vô địch nhưng thủ môn Liverpool lại nhận giải Găng Tay Vàng

Liverpool đã thể hiện rất tốt trong suốt giải Ngoại hạng Anh và phong độ thi đấu ổn định của đội tuyển này đã giúp cho Liverpool giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của giải. Dù không giành được ngôi vị vô địch nhưng Liverpool vẫn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, và thủ môn của Liverpool, Alisson Becker, đã nhận được giải Găng Tay Vàng dành cho thủ môn bắt hay nhất cả mùa giải Ngoại hạng Anh.

khong-vo-dich-nhung-thu-mon-liverpool-lai-nhan-giai-gang-tay-vang-1

Alisson đã giúp Liverpool không bị lọt lưới trong 21 trận

Alisson bắt bóng tốt hơn cả thủ thành của nhà vô địch Man City

Rất nhiều người hâm mộ đã tiếc cho Liverpool vì đội tuyển này chỉ kém nhà vô địch Man City 1 điểm trên bảng xếp hạng, tuy nhiên Liverpool vẫn có quyền tự hào về thành tích chơi bóng tuyệt vời trong giải Ngoại hạng Anh. Khoảng cách 1 điểm không làm mất đi niềm tin của người hâm mộ vào đội tuyển Liverpool và càng không làm cho giới chuyên môn đánh giá thấp khả năng thi đấu của đội tuyển này.

Mới đây, thủ môn Alisson Becker của đội Liverpool đã nhận được giải Găng Tay Vàng cho mùa giải Ngoại hạng Anh 2018-2019, giải thưởng danh giá mà bất kì thủ môn nào đều muốn có được. Thành tích của Alisson thật sự rất đáng nể, đến cả thủ môn của nhà vô địch Man City cũng không làm được như Alisson. Sau cả mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, Alisson đã sở hữu 21 trận giữ cho khung thành không bị lọt lưới 1 bàn nào.

Alisson Becker cũng là một trong số ít những thủ môn có thể giữ cho khung thành không bị lọt lưới trên 20 trận trong 1 mùa giải.

Xem thêm:

HAGL thắng đậm Viettel 3-0 nhờ công của Văn Toàn

De Ligt sẽ ký hợp đồng với Barca trong vài ngày tới

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam