De Ligt sẽ ký hợp đồng với Barca trong vài ngày tới

Rất nhiều tờ báo đều đồng loạt đưa tin Barca đã đàm phán xong thương vụ De Ligt. Theo đó, vài ngày nữa tài năng 19 tuổi này sẽ được ký hợp đồng với đại diện xứ Catalunya và mức phí của thương vụ này là 75 triệu euro.

De Ligt đã rất gần Nou Camp

Trung vệ Matthijs de Ligt hiện đang rất gần sân Nou Camp. Theo tiết lộ của đài Catalunya, sau khi Ajax lên ngôi tại giải VĐQG Hà Lan, ngôi sao người Hà Lan sẽ tiến hành ký hợp đồng với Barca với mức phí chuyển nhượng khoảng 75 triệu euro.

de-ligt-se-ky-hop-dong-voi-barca-trong-vai-ngay-toi-1

Hôm qua, giám đốc điều hành của Ajax  là ông Edwin van der Sar cũng khẳng định De Ligt đang chơi những trận cuối cùng cho CLB này. Dù không tiết lộ De Ligt sẽ đến đâu, nhưng người ta cũng dự đoán được rất có thể cầu thủ 19 tuổi này sẽ chuyển sang Nou Camp. Cùng ngày, tờ Marca cũng khẳng định thương vụ Barca mua De Ligt đã hoàn tất.

Hôm 12/4, người đại diện của De Ligt và đại diện của Barca đã đàm phán ở Monte Carlo. 1 ngày sau đó, đội bóng xứ Catalunya phấn khởi tuyên bố chắc chắn sẽ có được chữ ký của trung vệ người Hà Lan trong thời gian sớm nhất, bất chấp nhiều đội bóng lớn khác cũng đang theo đuổi cầu thủ này.

de-ligt-se-ky-hop-dong-voi-barca-trong-vai-ngay-toi-2

Mới ngày hôm qua, De Ligt vẫn khẳng định chưa có quyết định chính thức về tương lai của mình. Song giới chuyên môn lại cho rằng anh chỉ đang muốn nói tránh mà thôi. Tờ Mirror còn tiết lộ tuyển thủ Hà Lan đã đi đến thỏa thuận cá nhân với Barca và anh sẽ được nhận mức lương cực kỳ hậu hĩnh khi chuyển đến Nou Camp.

Xem thêm:

De Ligt chính thức lên tiếng về tương lai

Luke Shaw được trao giải Cầu thủ Man Utd chơi hay nhất

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam