Luke Shaw được trao giải Cầu thủ Man Utd chơi hay nhất

Man Utd là nơi sản sinh ra rất nhiều cầu thủ siêu sao và huyền thoại của làng bóng đá, rất nhiều cầu thủ đã tham gia Man Utd từ khi còn trẻ, giờ đã trở thành cầu thủ nổi tiếng thế giới. Mới đây nhất, hậu vệ Luke Shaw của đội tuyển Man Utd đã nhận được giải thưởng Cầu thủ Man Utd chơi hay nhất mùa giải 2018-2019 sau sự thể hiện tốt trong năm vừa qua và anh cũng là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ phía cổ động viên.

luke-shaw-duoc-trao-giai-cau-thu-man-utd-choi-hay-nhat-1

Luke Shaw mong muốn cả đội Man Utd được vinh danh

Luke Shaw biết ơn đồng đội khi nhận giải Cầu thủ hay nhất

Luke Shaw từ nhiều năm nay đã trở thành 1 trong những cầu thủ được yêu mến nhất trong đội Man Utd. Anh không những chơi bóng giỏi, thể hiện tinh thần đồng đội tốt, tôn trọng và yêu quý người hâm mộ mà còn là một trong những cầu thủ có sự đột phá về phong độ trong giai đoạn 2018-2019.

Chính vì lí do này nên rất nhiều người đã kì vọng anh sẽ nhận được giải thưởng cầu thủ Man Utd hay nhất mùa giải, và chính Luke Shaw đã đáp ứng nguyện vọng này của người hâm mộ.Khi trả lời phỏng vấn của MUTV ngay tại lễ trao giải thưởng, Luke Shaw không quên cám ơn đồng đội và huấn luyện viên, ban quản lý của Man Utd. Luke cho biết anh không thể có được thành công này nếu không có sự hỗ trợ và ủng hộ hết mình từ các đồng đội của mình.

Luke còn mong muốn có một giải thưởng cho cả đội Man Utd vì anh nghĩ các cầu thủ Man Utd đều xứng đáng nhận giải thưởng.

Xem thêm:

Các cầu thủ Ajax thất vọng sau thất bại trước Tottenham

Buriram tiếp tục chuỗi trận thua tại AFC Champions League

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam