Buriram tiếp tục chuỗi trận thua tại AFC Champions League

Buriram United không có được may mắn trong những trận đấu gần đây, lần gần nhất đã thua Trung Quốc, bởi vậy đội tuyển này đang tập trung hết sức để giành được chiến thắng trong trận tiếp theo tại AFC Champions League. Trong trận tranh tài với Urawa Reds tối qua, Buriram lại tiếp thục thất bại dù Xuân Trường đã được ra đá chính, khiến cho tình hình của đội bóng ngày càng tệ hơn trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn.

buriram-tiep-tuc-chuoi-tran-thua-tai-afc-champions-league-1

Xuân Trường ra sân cũng không thay đổi được tình hình của Buriram

Xuân Trường được ra sân, Buriram vẫn chưa giành được chiến thắng

Xuân Trường đã đầu quân cho Buriram United một thời gian với hi vọng sẽ đem khả năng của mình ra đấu trường quốc tế và đáp ứng kì vọng của người hâm mộ giành cho mình. Gần đây, anh đã được chọn ra sân đá chính tại Thai League, và mới hôm qua, anh lại được chọn ra sân ở phút thứ 60 của trận đấu với Urawa Reds, nhưng đội Buriram vẫn đi vào lối mòn và không tìm được chiến lược đúng đắn để đến gần hơn với chiến thắng.

Sau khi Xuân Trường vào sân, Buriram United đã có quả phạt đền, lẽ ra đây sẽ là cơ hội gỡ hòa tỉ số, nhưng cầu thủ của Buriram United lại đá lệch khung thành. Ở những phút bù giờ cuối cùng, Xuân Trường đã truyền bóng rất chuẩn cho đồng đội ở khu vực cấm địa, nhưng đồng đội của anh liên tiếp bỏ lỡ cơ hội và thủ môn Urawa Reds đã nhanh chóng cản phá được những cú sút thiếu quyết đoán của Buriram.

Sau thất bại này, Buriram United kém 4 điểm so với Urawa Reds và cơ hội vươn lên vị trí cao hơn còn rất ít.

Xem thêm:

HLV Sirisak chưa đủ điều kiện dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

HLV Juventus nói Ajax thắng liên tiếp vì quá may mắn

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam