HLV Juventus nói Ajax thắng liên tiếp vì quá may mắn

Juventus vừa thất bại trước một đội tuyển trẻ như Ajax, có lẽ đây vẫn là cú sốc quá lớn vì Juventus là đội tuyển lão làng và còn có siêu sao Ronaldo nhưng vẫn không qua được ải Ajax. Huấn luyện viên Max Allegri nhận xét Ajax không giỏi như nhiều người nghĩ mà họ chỉ may mắn vì Juventus và Tottenham đều thiếu những chân sút trụ cột của đội tuyển.

hlv-juventus-noi-ajax-thang-lien-tiep-vi-qua-may-man-1

HLV Juventus không công nhận khả năng thi đấu của Ajax

Juventus sẽ lại thiếu cầu thủ khi gặp lại Ajax ở lượt về

Ajax là đội tuyển có nhiều đột phá nhất giải Champions League năm nay, bởi họ vượt qua được những đội bóng lão làng dù đội tuyển không có nhiều ngôi sao bóng đá nhiều thành tích và kinh nghiệm. Chính vì vậy, Ajax hiện tại đang được nhiều đội tuyển khác xem là đối thủ nặng kí trong giải đấu năm nay. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đánh giá cao sự thể hiện của Ajax. Mới đây, Huấn luyện viên của Juventus đã công khai thể hiện quan điểm về đội tuyển trẻ này.

Theo Huấn luyện viên Max Allegri, Ajax chiến thắng phần lớn là do may mắn chứ không phải do khả năng thi đấu xuất sắc. Ông Allegri lấy dẫn chứng ngay từ đội tuyển Juventus mà ông dẫn dắt, thời điểm đó Juventus đã thiếu đi những cầu thủ trụ cột, một mình Ronaldo không thể gánh hết trách nhiệm tạo cơ hội ghi bàn và tấn công hàng phòng vệ của Ajax, nên Juventus thất bại cũng không phải là khó hiểu.

Trong trận lượt về, Juventus cũng sẽ thiếu những cầu thủ giỏi như Chiellini hay Mandzukic, nên họ sẽ lại gặp bất lợi nếu gặp lại Ajax ở lượt về.

Xem thêm:

Barca thua Celta Vigo vì đội hình dự bị chơi tệ

Messi có thể bị UEFA phạt vì đấm cầu thủ Fabinho

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam