Messi có thể bị UEFA phạt vì đấm cầu thủ Fabinho

Sau trận thắng đậm Liverpool 3-0 vừa qua thì Messi được người hâm mộ và giới chuyên môn tôn vinh như một vị thánh của Barca. Kĩ năng thi đấu điêu luyện của Messi đều được mọi người công nhận, nhưng Messi có thể sẽ đối mặt với án phạt của UEFA. Trong trận gặp Liverpool, Messi đã có hành vi đấm vào phần đầu của cầu thủ Fabinho, một hành vi có thể khiến Messi bị phạt cấm thi đấu.

messi-co-the-bi-uefa-phat-vi-dam-cau-thu-fabinho-1

Messi bị cổ động viên lên án vì hành vi đấm vào đầu Fabinho

Cổ động viên kêu gọi UEFA phạt Messi sau hành vi bạo lực

Liverpool là một đội rất mạnh và phong độ thi đấu ổn định trong giải Champions League năm nay, việc đánh bại được Liverpool là điều mà không phải đội bóng nào cũng làm được. Messi đã thành công trong việc dẫn dắt các cầu thủ Barca giành được chiến thắng trước Liverpool, vì vậy anh đã nhận được vô số lời khen và sự nể phục của người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số cổ động viên không ủng hộ Messi lại luôn muốn tìm cơ hội để hạ thấp uy tín của anh trong giải đấu năm nay. Cụ thể là máy quay đã ghi lại hình ảnh Messi đấm vào phần đầu của cầu thủ Fabinho trước khi ghi bàn thắng của mình. Fabinho có hành vi cản Messi khi đang truyền bóng, và Messi phản ứng lại bằng cách vung tay và cũng chạm vào phần đầu của Fabinho.

Trọng tài đã đưa ra quyết định phạt thẻ vàng cho hành vi của Fabinho nhưng lại không phạt Messi. Các cổ động viên đã kêu gọi Liên đoàn bóng đá Châu Âu phạt Messi, nếu bị phạt thì Messi có thể sẽ bị cấm thi đấu ít nhất 1 trận.

Xem thêm:

Fan Việt Nam sẽ được gặp danh thủ Luis Figo và Rio Ferdinand

Đồng đội Oseni ngày càng nể phục Quang Hải hơn

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam