Đồng đội Oseni ngày càng nể phục Quang Hải hơn

Đội tuyển Hà Nội có nhiều chân sút trụ cột góp công sức cho những chiến thắng của đội trong thời gian gần đây. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ không thể không kể đến Quang Hải, tiền đạo ngôi sao của Hà Nội và cũng là người ghi 2 bàn thắng trong trận thắng Nagaworld gần đây. Đồng đội Oseni trong Câu lạc bộ Hà Nội đã dành nhiều lời khen ngợi và cám ơn cho chàng tiền đạo tài năng này.

dong-doi-oseni-ngay-cang-ne-phuc-quang-hai-hon-1

Quang Hải đã giúp Oseni ghi bàn thắng thứ 5

Quang Hải giúp Oseni ghi bàn đẹp mắt và thuận lợi

Trong trận gặp Nagaworld thuộc Câu lạc bộ của Campuchia trong giải AFC Cup, đội tuyển Hà Nội đã thi đấu rất tốt và giành được chiến thắng 5-1 trước Nagaworld. Để có được chiến thắng này, các cầu thủ trong đội đã phải cố gắng rất nhiều, phối hợp với nhau rất tốt, đặc biệt là tiền đạo Quang Hải, người đã ghi 2 bàn thắng trong trận này. Không chỉ có Huấn luyện viên mà ngay cả các đồng đội của Quang Hải cũng rất ngưỡng mộ tiền đạo này.

Cầu thủ Oseni là 1 trong những người ghi bàn cho đội tuyển Hà Nội trong trận này. Ở phút bù giờ đầu tiên, Quang Hải đã có cơ hội ghi bàn ngay trước khung thành Nagaworld, nhưng anh đã chuyền bóng cho Oseni ở vị trí rất thuận lợi, và Oseni đã ghi bàn thắng thứ 5 vô cùng đẹp mắt.

Oseni bày tỏ lòng cám ơn và sự nể phục trước tinh thần đồng đội của Quang Hải. Oseni cho biết Quang Hải là cầu thủ có kĩ năng thi đấu rất tốt, luôn nhiệt tình hỗ trợ đồng đội và anh rất may mắn khi được thi đấu cùng Quang Hải trong đội Hà Nội.

Xem thêm:

Đồng đội ở Barca luôn ủng hộ mọi quyết định của Messi

Cựu hậu vệ khẳng định Ajax là đối thủ đáng gờm

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam