Fan Việt Nam sẽ được gặp danh thủ Luis Figo và Rio Ferdinand

Người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam luôn mong muốn được gặp gỡ các cầu thủ nổi tiếng của thế giới, và trong thời gian tới, họ sẽ được gặp các danh thủ Rio Ferdinand, Luis Figo tại Việt Nam. 2 ngôi sao bóng đá sẽ đến Việt Nam để tham gia sự kiện đường phố diễn ra vào tháng 6, đồng thời họ cũng sẽ tranh tài trong 1 trận đấu với đội tuyển giỏi nhất tại Việt Nam.

fan-viet-nam-se-duoc-gap-danh-thu-luis-figo-va-rio-ferdinand-1

Rio Ferdinand sẽ tham gia sự kiện bóng đá đường phố tại Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với 2 danh thủ hàng đầu thế giới

Sự kiện bóng đá đường phố Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 5 đến 23 tháng 6, bất kì đội bóng nghiệp dư nào cũng sẽ được tham gia vòng loại 3 miền bắc, trung, nam để chọn ra 1 đội giỏi nhất vào vòng chung kết. Đội tuyển đạt giải nhất sẽ được tranh tài với đội bóng mà 2 danh thủ Rio Ferdinand và Luis Figo tham gia.

Về phần Rio, anh cho biết anh rất ủng hộ những giải đấu nghiệp dư như vậy và anh mong muốn nền bóng đá của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn. Rio Ferdinand là trung vệ nổi tiếng một thời của Man Utd và đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển này cũng như Wes Ham và Bournemouth. Trưởng thành từ các giải đấu nghiệp dư trong nước, anh cũng rất muốn tạo điều kiện cho những cầu thủ và đội bóng trẻ có cơ hội học hỏi.

Luis Figo là 1 huyền thoại bóng đá, từng tham gia đội Barcelona, Barca, Real, Inter Milan và anh cũng rất muốn giúp đỡ các cầu thủ trẻ học hỏi kinh nghiệm trong các giải đấu nghiệp dư.

Xem thêm:

Đồng đội Oseni ngày càng nể phục Quang Hải hơn

Đồng đội ở Barca luôn ủng hộ mọi quyết định của Messi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam