HAGL thắng đậm Viettel 3-0 nhờ công của Văn Toàn

HAGL đã trải qua 9 trận đấu trong giải V League năm nay, và thành tích của HAGL chỉ thật sự tốt lên ở những trận gần đây, dù vậy đội tuyển này vẫn chưa có nhiều bứt phá. Trận tranh tài tối qua với Viettel đã thay đổi tình hình của đội HAGL sau khi Văn Toàn lập công giúp đồng đội ghi 3 bàn thắng vào lưới Viettel và không để lọt lưới 1 bàn thua nào. Chiến thắng này đã cải thiện vị trí của HAGL trên bảng xếp hạng.

hagl-thang-dam-viettel-3-0-nho-cong-cua-van-toan-1

Văn Toàn giúp Walsh và Văn Thành ghi bàn

Văn Toàn tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn chuẩn xác và thuận lợi

HAGL đã lấy lại một chút uy tín ở những trận gần đây sau khi áp dụng chiến lược thi đấu mới và các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết hơn. Dù vậy, HAGL vẫn đang tìm kiếm 1 chiến thắng thật sự thuyết phục để vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Vòng loại thứ 9 của V League tối qua đã trở thành sân chơi để HAGL tỏa sáng với chiến thắng đậm 3-0 trước Viettel.

Góp công lớn nhất trong trận đấu này là Văn Toàn, dù anh không trực tiếp ghi bàn thắng nào vào lưới Viettel. Văn Toàn được cổ động viên bình chọn là cầu thủ chơi hay nhất trận đấu vì anh là người xuất sắc tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn.

Văn Toàn đã công phá hàng thủ cánh trái của Viettel ở phút thứ 58 giúp Văn Thành ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu, sau đó anh lại tạo cơ hội Walsh ghi 2 bàn thắng ở hiệp 2. Nhờ chiến thắng này, HAGL đã vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng V League.

Xem thêm:

De Ligt sẽ ký hợp đồng với Barca trong vài ngày tới

De Ligt chính thức lên tiếng về tương lai

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam