HLV Allegri sẽ không dẫn dắt đội tuyển Juventus trong giải tới

Juventus đang có phong độ thi đấu khá tốt tại các giải đấu lớn trong nước và quốc tế, dù có một số trận thua nhưng uy tín của đội bóng nói chung vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thành tích trong quá khứ của đội tuyển. Gần đây nhất, việc Juventus trở thành nhà vô địch giải Series A đã chứng minh khả năng dẫn dắt đội tuyển và đưa ra chiến lược đúng đắn của Huấn luyện viên Allegri. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ đại diện Juventus thì đây là mùa giải cuối cùng mà ông Allegri dẫn dắt đội tuyển Juventus.

hlv-allegri-se-khong-dan-dat-doi-tuyen-juventus-trong-giai-toi-1

HLV Allegri sẽ chia tay Juventus khi mùa giải kết thúc

Mất đi HLV Allegri sẽ ảnh hưởng thế nào đến Juventus?

Người hâm mộ của trái bóng tròn nói chung và fan của Juventus nói riêng đều biết đến những thành tích nổi bật của đội tuyển này. Từ việc vô địch giải Series A 5 lần trong lịch sử thi đấu của đội tuyển, sở hữu Cúp vô địch giải Italy và cả giải Siêu Cup Italy. Siêu sao Ronaldo có ảnh hưởng lớn nhất trong số những cầu thủ của đội tuyển, nhưng chiến lược đúng đắn và sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Allegri cũng đóng vai trò khá lớn trong chiến thắng của đội Juventus.

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của đội bóng Juventus, ông Allegri sẽ không còn dẫn dắt đội Juventus nữa sau mùa giải năm nay. Ông Allegri sẽ vẫn làm huấn luyện viên của Juventus trong 2 trận cuối cùng của giải Series A. Không còn Allegri, chắc chắn Juventus sẽ mất đi người đưa ra chiến lược đúng đắn cho đội tuyển, và họ sẽ phải rất cố gắng để hòa hợp với Huấn luyện viên mới trong tương lai.

Xem thêm:

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đánh giá cao đội Việt Nam

Đá trận cuối cho Atletico Madrid, Griezmann bị CĐV phản đối

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam