De Gea bị CĐV chỉ trích dữ dội sau trận thua Crystal Palace

Đêm qua, đội tuyển MU đã có trận tranh tài với Crystal Palace trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Dù được đánh giá là đội tuyển mạnh hơn nhưng MU vẫn để thua 1-2 trước Crystal Palace, điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Điều đáng thất vọng hơn là sự thể hiện của các cầu thủ MU, tệ nhất phải nhắc đến lỗi bắt bóng của thủ môn De Gea, người đã được huấn luyện viên Solskijaer giữ lại bằng mọi giá, bất chấp sự phản ứng dữ dội của cổ động viên MU.

de-gea-bi-cdv-chi-trich-du-doi-sau-tran-thua-crystal-palace-1

Thủ môn De Gea đã để lọt lưới 2 bàn thua trong trận gặp Crystal Palace

De Gea đang khiến cho tình hình MU tệ hơn trước?

Đội tuyển MU đã có một mùa giải thi đấu không tốt trong nửa đầu của năm nay, và trong mùa hè chuyển nhượng vừa qua, huấn luyện viên Solskijaer đã chiêu mộ một số cầu thủ mới và giữ lại một số nhân sự cũ để cải thiện tình hình của đội bóng. Thủ môn David  De Gea là người được huấn luyện viên Solskijaer giữ lại bằng mọi giá, dù cổ động viên của MU đã rất thất vọng về thủ môn này và muốn anh ra đi để đội bóng có thủ thành mới tài năng hơn.

Trong trận thua Crystal Palace đêm qua, người mắc lỗi nhiều nhất và nghiêm trọng nhất chính là thủ môn De Gea. Đáng nói nhất chính là bàn thắng thứ 2 của Crystal Palace được ghi bởi cầu thủ Aanvolt đã rơi vào đúng tầm tay của thủ môn De Gea, nhưng anh vẫn để lọt lưới bàn thắng này. Nhiều cổ động viên chỉ trích thậm tệ De Dea, họ cho rằng chính anh là người khiến MU ngày càng thất bại nhiều hơn.

Xem thêm:

Solskjaer tiết lộ thông tin chấn động về Lukaku

HLV Viettel xác nhận về tình hình sức khỏe của Trọng Hoàng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam