Đình Trọng đã về Việt Nam để luyện tập hồi phục

Đình Trọng là một trong những cầu thủ tài năng của đội tuyển quốc gia Việt Nam và một trung vệ trụ cột trong hàng ngũ đội tuyển Hà Nội. Sau khi bị chấn thương, anh đã phải nghỉ ngơi một thời gian khá dài và phải bay sang Singapore cách đây 5 ngày để tiến hành ca mổ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp, Đình Trọng được các bác sĩ tại Singapore cho phép xuất viện để trở về Việt Nam theo dõi thêm cũng như luyện tập để hồi phục dần. Ngày hôm nay 30 tháng 6, Đình Trọng đã về đến Việt Nam trong sự chào đón của người thân và một số người hâm mộ.

dinh-trong-da-ve-viet-nam-de-luyen-tap-hoi-phuc-1

Đình Trọng trở lại Việt Nam để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe

Đình Trọng sẽ chờ ngày hồi phục hoàn toàn mới trở lại thi đấu

Đình Trọng là trung vệ tài năng đã từng tham gia nhiều giải đấu lớn trong nước và anh cũng từng lọt vào mắt xanh của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Đáng tiếc là anh đã bị chấn thương nên phải nghỉ ngơi 1 thời gian dài, khiến anh bỏ lỡ giải King’s Cup tại Thái Lan cũng như phải bỏ lỡ vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 sắp tới.

Sáng hôm nay, Đình Trọng đã về Việt Nam và được người thân và người hâm mộ chờ đón và bày tỏ sự ủng hộ với anh. Đình Trọng cho biết anh sẽ phải chờ 6 đến 8 tháng sau mới bình phục hoàn toàn. Đình Trọng cũng chia sẻ anh sẽ không vội vàng thi đấu trở lại, mà anh sẽ cố gắng luyện tập hồi phục để sức khỏe tốt trở lại mới chính thức quay trở lại sân cỏ.

Xem thêm:

Barca lại tiếp tục chiêu mộ cầu thủ Valencia

Rivaldo khuyên Neymar nên cúi đầu xin lỗi CĐV Barca

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam