Rivaldo khuyên Neymar nên cúi đầu xin lỗi CĐV Barca

Neymar vốn là cầu thủ từng thi đấu và trưởng thành tại câu lạc bộ Barca trong một thời gian khá dài, đây cũng là nơi Neymar học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm khi còn là cầu thủ trẻ chưa nổi tiếng. Tuy nhiên, Neymar đã quyết định rời khỏi Barca để sang Paris Saint Germain, rồi sau đó lại rời khỏi đội tuyển này để đầu quân cho PSG. Gần đây, có nhiều tin đồn về việc Neymar đã không còn muốn ở lại PSG sau khi thất bại tại Champions League và muốn trở về Barca. Rivaldo, tiền bối của Neymar tại Barca, cho rằng nếu muốn trở lại, Neymar cần xin lỗi người hâm mộ của Barca.

rivaldo-khuyen-neymar-nen-cui-dau-xin-loi-cdv-barca-1

Neymar đã từng rời khỏi Barca để đến với các CLB khác

Người hâm mộ Barca vẫn rất giận Neymar vì quyết định ra đi

Neymar đã từng có khoảng thời gian khá dài thi đấu tại Barca, anh cũng được công nhận và khả năng thi đấu và sự tiến bộ sau 1 thời gian thi đấu tại câu lạc bộ này. Tuy nhiên, Neymar đột ngột rời khỏi Barca để đầu quân cho Paris Saint Germain, nhưng không để lại ấn tượng tốt. Sau đó, Neymar rời khỏi đội bóng của Pháp này để sang PSG, nhưng tiếp tục thất bại tại Champions League.

Nhiều nguồn tin từ truyền thông cho rằng Neymar đang muốn trở lại Barca, nhưng điều này không hề dễ dàng vì đồng đội cũ của Neymar và người hâm mộ Barca vẫn rất giận anh. Tiền bối của Neymar, Rivaldo, cho biết Neymar vẫn nợ người hâm mộ một lời xin lỗi chân thành. Nếu Neymar thật sự muốn quay lại Barca, Neymar nên nhận lỗi sai và gắn bó lâu dài với Barca để giúp đội tuyển có thêm nhiều thành công.

Xem thêm:

Ông Cấn Văn Nghĩa bức xúc sau khi xin từ chức

Đức Chinh có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam