Ông Cấn Văn Nghĩa bức xúc sau khi xin từ chức

Cách đây 2 ngày, rất nhiều người trong giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá đã bất ngờ trước việc ông Cấn Văn Nghĩa, cựu Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF, đột ngột xin từ chức. Lí do ông Cấn Văn Nghĩa đưa ra là ông không đủ sức khỏe để đảm nhiệm 2 công việc, ông muốn tập trung vào công việc tại Hiệp hội Thể thao dưới nước. Hiện tại dù đã không còn làm tại VFF, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết ông vẫn đang rất bức xúc vì những tin đồn và nhận xét từ một số người cho rằng ông không đem lại lợi nhuận cho VFF nên phải từ chức.

ong-can-van-nghia-buc-xuc-sau-khi-xin-tu-chuc-1

Ông Cấn Văn Nghĩa bức xúc trước những nhận xét vô căn cứ

Bầu Đức vẫn từ chối cuộc gọi từ ông Cấn Văn Nghĩa

Cách đây không lâu, ông Cấn Văn Nghĩa từng tự tin khẳng định rằng sẽ tự nguyện từ chức nếu không trả được lương cho Huấn luyện viên Park Hang Seo. Chỉ vài ngày sau đó, ông lại xin từ chức Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam vì lí do sức khỏe và công việc tại Hiệp hội thể thao dưới nước. Nhiều người trong giới chuyên môn và cả dư luận cho rằng ông Cấn Văn Nghĩa không đem lại tiền cho VFF trong quá trình công tác nên ông mới phải từ chức.

Những nhận xét này đã khiến ông Cấn Văn Nghĩa cảm thấy bản thân bị xúc phạm, bởi ông đã làm việc hết mình khi còn giữ chức Phó chủ tịch VFF. Bản thân ông Cấn Văn Nghĩa đã chủ động gọi cho Bầu Đức, 1 trong những người nhận xét ông Cấn Văn Nghĩa là không làm tốt công việc tại VFF, nhưng Bầu Đức vẫn không trả lời.

Xem thêm:

Đức Chinh có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022

LĐBĐ Thái Lan chưa nghĩ đến việc mời HLV Park

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam