Đức Chinh có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022

Sau khi giải King’s Cup kết thúc thì vòng loại của giải World Cup 2022 là giải đấu tiếp theo mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong đợi nhất, bởi vậy huấn luyện viên Park Hang Seo đang nỗ lực chuẩn bị đội hình chính thức cho giải đấu này. Hà Đức Chinh là một trong những cầu thủ đã tham gia nhiều giải đấu trong khu vực trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã nhận được tin không vui về việc chấn thương của Đức Chính đang trở nên nặng hơn, khả năng anh tham gia vòng loại World Cup 2022 là rất thấp.

duc-chinh-co-the-se-khong-tham-gia-vong-loai-world-cup-2022-1

Đức Chinh sẽ phải điều trị chấn thương trong thời gian tới

Chấn thương của Hà Đức Chinh cần vài tháng để hồi phục

Hà Đức Chinh là cầu thủ đã thi đấu trong nhiều giải đấu quan trọng của khu vực, và anh cũng đã góp phần giúp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam đạt được nhiều thành công trong những giải đấu đó. Tuy nhiên, Đức Chinh đã bị chấn thương từ vòng loại của giải U23 Châu Á, và cách đây không lâu thì chấn thương này của Đức Chinh bị tái phát và có chiều hướng nặng hơn trước, dự kiến anh sẽ phải điều trị trong vòng 2 đến 3 tháng.

Vì việc điều trị chấn thương mà Đức Chinh sẽ phải nghỉ ngơi một vài tháng, theo dự đoán của bác sĩ thì khoảng tháng 9 năm nay anh mới có thể bắt đầu thi đấu lại. Thời điểm đó cũng sẽ diễn ra vòng loại của giải World Cup 2022, giải đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam, vì vậy có thể Đức Chinh sẽ chưa kịp hồi phục hoàn toàn để tham gia giải này.

Xem thêm:

LĐBĐ Thái Lan chưa nghĩ đến việc mời HLV Park

CĐV Việt gây ồn ào trên fanpage của đội bóng Austria Wien

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam