CĐV Việt gây ồn ào trên fanpage của đội bóng Austria Wien

Những ngày gần đây, việc cầu thủ Đặng Văn Hậu có khả năng được sang Áo để thi đấu cho đội tuyển Austria Wien đã trở thành chủ đề được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Việc này mới chỉ dừng lại ở tin đồn, hoàn toàn chưa có quyết định chính thức. Tuy nhiên, nhiều cổ động viên Việt Nam quá khích đã vào trang fanpage của đội bóng Austria Wien và liên tục viết những bình luận kêu gọi đội bóng của Áo này mời Văn Hậu ngay lập tức, thậm chí còn có những bình luận có phần thiếu lịch sự khi phản hồi lại các cổ động viên của Áo.

cdv-viet-gay-on-ao-tren-fanpage-cua-doi-bong-austria-wien-1

Một số CĐV Việt Nam đang ủng hộ Văn Hậu không đúng cách

CĐV Áo hoang mang vì những bình luận quá khích của CĐV Việt Nam

Cổ động viên Việt Nam từ trước đến nay luôn thể hiện sự ủng hộ và sự quan tâm tới những cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Việt Nam. Điều này đến từ chính sự thành công của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, khiến cổ động viên nước nhà ngày càng tự hào hơn. Tuy nhiên, sự tự hào này đôi khi cũng vượt quá giới hạn và khiến cho fan bóng đá quốc tế lo ngại.

Gần đây, có rất nhiều thông tin về việc Văn Hậu được đội tuyển Austria Wien mời sang Áo thi đấu. Rất nhiều cổ động viên Việt Nam thể hiện cảm xúc một cách quá khích trên fanpage của đội bóng Austria. Một số cổ động viên Áo đã hoảng hốt khi thấy hàng loạt bình luận của cổ động viên Việt Nam và họ đã lịch sự yêu cầu cổ động viên Việt Nam dừng lại, nhưng đến nay, số bình luận đến từ Việt Nam vẫn tăng lên mỗi ngày.

Xem thêm:

MU muốn giữ chân De Gea bằng mức lương khủng

Lí do Văn Hậu vẫn còn thua kém các cầu thủ Châu Âu

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam