MU muốn giữ chân De Gea bằng mức lương khủng

Đội tuyển Man United chưa đạt được nhiều thành công trong những giải đấu lớn trong năm nay, vì vậy ban quản lý của Man United cũng đang nghĩ đến việc thay đổi đội hình. Việc cho một số cầu thủ ra đi là cần thiết, nhưng Man United cũng nên giữ lại những cầu thủ tiềm năng để gắn bó lâu dài với đội bóng. Theo thông tin mới nhất, thủ môn David De Gea đã được đại diện Man United trả mức lương 350 ngàn bảng một tuần trong thời gian tới. Đây được đánh giá là nỗ lực giữ chân De Gea của đội tuyển Man United trong mùa hè này.

mu-muon-giu-chan-de-gea-bang-muc-luong-khung-1

Man United vẫn muốn De Gea ở lại đội tuyển trong thời gian tới

De Gea không có lí do gì để rời bỏ Man United

Thủ môn De Gea không phải là một thủ môn có kĩ năng quá tệ, nhưng sự thể hiện của anh trong những giải đấu mà Man United tham gia hoàn toàn không để lại ấn tượng tốt với người hâm mộ. Trong các giải đấu từ cuối năm 2018 đến nửa đầu 2019, thủ thành De Gea để lọt lưới 63 bàn thua trong tổng số 47 trận mà anh được ra sân bắt chính, trong khi anh chỉ có được 10 trận giữ được khung thành không bị thủng lưới.

Với thành tích khiêm tốn này, đã có nhiều tin đồn về việc De Gea sẽ rời khỏi Man United để đầu quân cho PSG. Tuy nhiên, tại thời điểm này De Gea không thể rời Man United ngay được, bởi đại diện MU đã chấp nhận trả mức lương 350 ngàn bảng 1 tuần, điều mà PSG chưa thể đáp ứng, và thủ thành này sẽ vẫn có cơ hội để tìm lại hào quang cho riêng mình ở những giải đấu tới.

Xem thêm:

Lí do Văn Hậu vẫn còn thua kém các cầu thủ Châu Âu

Văn Hậu có cơ hội đầu quân cho đội tuyển của Áo

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam