Văn Hậu có cơ hội đầu quân cho đội tuyển của Áo

Trong số những cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam thì hậu vệ Đặng Văn Hậu là cầu thủ trẻ được người hâm mộ và giới chuyên môn quan tâm trong thời gian gần đây. Chàng cầu thủ sinh năm 1999 này có kĩ năng thi đấu tốt, chiều cao lý tưởng, có kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn trong khu vực, và Văn Hậu cũng là cầu thủ được Huấn luyện viên Park Hang Seo đánh giá cao. Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải thì câu lạc bộ Austria Wien của Áo ngỏ ý muốn mời Văn Hậu sang thi đấu cho đội tuyển này tại giải Bundesliga.

van-hau-co-co-hoi-dau-quan-cho-doi-tuyen-cua-ao-1

Văn Hậu luôn muốn được thử sức tại Châu Âu

Văn Hậu được CLB Austria Wien đề nghị mua với giá 18 tỷ đồng

Văn Hậu không may mắn như một số cầu thủ khác như Công Phượng hay Văn Lâm trong việc xuất ngoại sớm và đầu quân cho những đội bóng trong khu vực Châu Á hay Đông Nam Á. Tuy nhiên, Văn Hậu vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng thi đấu và sự cống hiến của anh cho đội tuyển quốc gia Việt Nam là rất lớn. Mới đây, nhà báo Minh Hải đã tiết lộ Câu lạc bộ Hà Nội FC, nơi Văn Hậu đang thi đấu, đã nhận được lời đề nghị của câu lạc bộ Austria Wien của Áo.

Theo đó, Câu lạc bộ Austria Wien muốn mời Văn Hậu sang thi đấu cho đội bóng này trong giải Bundesliga trong thời gian tới với giá 770 ngàn USD, tương đương khoảng 18 tỷ đồng Việt Nam. Hà Nội FC đang cân nhắc lời đề nghị này, bởi câu lạc bộ này cũng muốn tạo cơ hội cho Văn Hậu sang Châu Âu thi đấu trong thời gian tới.

Xem thêm:

HLV Sarri chính thức ra mắt tại Juventus

James Wilson chính thức chia tay MU

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam